Không tay vẫn dùng được Smartphone bạn có tin không

Ứng dụng sử dụng giọng nói để có thể điều khiển cùng tên gọi là Voice Access từ Google đã được nhắc đến kể từ thời điểm năm ngoài và hiện nay cũng đã xuất hiện cùng với phiên bản thử nghiệm. Một số người dùng may mắn cũng đã được trải nghiệm cùng với ứng dụng vô cùng tuyệt hảo đó.

Voice Access lúc bạn đầu cũng đã đưa ra để nhằm hướng đến những ai khuyết tật và không thể nào tương tác cùng với smartphone hoặc ở tablet thông thường cho dù đó là một chức năng vô cùng bổ ích với tương đối nhiều các trường hợp không giống nhau như lúc mà tay chúng ta đang bận với một việc khác khá là đơn giản đó là chúng quá bẩn để có thể chạm được vào màn hình.

Tham khảo sim công nghệ 4G giúp di động sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi tại: Sim 4G

tất nhiên là những chiếc điện thoại được dùng cùng với đó là hệ điều hành Android cũng đã có thêm một số các tính năng để giúp điều khiển được giọng nói nhưng mà Voice Access cũng sẽ giúp mang tới sự vượt trội và các hoạt động ở trên điện thoại của mình bằng giọng nới mà thôi.

Ở trên một bài đăng để giúp giới thiệu cùng với các tính năng mới đó, Google đã chỉ ra là người sử dụng cũng có thể sử dụng cùng với các câu lệnh như là Open Chrome hoặc là Go home để giúp điều hành được chiếc điện thoại hay là tương tác đối với màn hình bằng những câu như Click next và Scroll down.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel

Bên cạnh những tính năng đó ra sẽ được hiện thị cùng với các con số ngay ở phần biểu tượng ở tại chính màn hình khóa đó. Điều đó đảm bảo sẽ giúp đơn giản hóa đối với những mệnh lệnh khi được đưa ra và đương nhiên là nó cũng làm cho màn hình của người sử dụng trông khá là bận rộn hơn tương đối là nhiều.

Voice Access được dự kiến là sẽ được đưa ra mắt sớm và miễn phí ở trong kho ứng dụng Google Play và đó chính là các chức năng để giúp sức với người sử dụng Google để mang đến cho các fan Android ở trong tương lai và các tính năng đó cũng bao gồm với khả năng được dùng giọng nói để viết ra cùng với đó là chỉnh sửa những định dạng của các tài liệu ở trên Google Docs.

Theo như một vài các thông tin khác từ Mountain View và Google mới đây cũng đã giới thiệu cùng dịch vụ để thanh toán di động để giúp cho người dùng hoặc là thậm chí đó là chẳng cần phải chạm vào chiếc di động hoặc là thẻ tín dụng của mình để thanh toán được những hóa đơn đó. Nhưng với thời điểm ngày nay lại có khá là ít shop được giúp đỡ cùng với dịch vụ như vậy.

Xem thêm: Sim 4G Vinaphone

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net