khả năng chịu nước Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Tecwood nói chung

Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Tecwood nói chung và sàn gỗ đặc SGD01 nói riêng đều được sản xuất theo dây truyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao.

– Chất liệu của gỗ nhựa composite được Nhựa Tecwood lựa chọn kĩ càng, gồm bột gỗ và bột nhựa kết hợp với phụ gia cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời hà nội[/URL], Nhật Bản, Châu Âu để cho ra đời những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời chất lượng nhất.

– Sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood – Sàn gỗ đặc có cấu trúc dạng đặc có khả năng chịu lực rất tốt, chắc và nặng giúp tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

– Sàn gỗ ngoài trời mang những tính năng ưu việt mà không phải loại gỗ nhựa composite nào cũng có như: chịu được mưa nắng, chịu nước, ít giãn nở dưới tác động của nhiệt, chậm lão hóa, phai màu, ít trơn trượt phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ, khả năng chịu lực khá tốt kể cả khi va đập mạnh, hơn nữa tiết kiệm được chi phí lắp đặt bởi độ “nhanh – gọn – lẹ” của sản phẩm,…

(Sàn gỗ ngoài trời của Nhựa Tecwood lát sân cho trẻ vui chơi không lo trơn trượt)

Sàn gỗ đặc SGD01 – sàn gỗ ngoài trời Nhựa Tecwood mang tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Tecwood mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên với màu sắc phong phú được dùng để trang trí nội – ngoại thất.

Không đơn điệu như gỗ tự nhiên về màu sắc, sản phẩm của Nhựa Tecwood qua quá trình nguyên cứu, luôn tìm tòi những màu sắc đẹp nhất, phù hợp nhất với thị hiếu người tiêu dùng. Mục đích mang lại cho khách hàng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời không chỉ tốt về chất lượng, mẫu mã mà còn phải có tính thẩm mỹ cao.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/mua_san_go_ngoai_troi_tai_san_dep_7.jpg[/IMG] [/CENTER]
(Màu sắc của gỗ nhựa composite – Nhựa Tecwood luôn tươi mới và đẹp mắt)

San go ngoai troi, san go nhua ngoai troi, san go nhua composite

(Tha hồ lựa chọn màu sắc sàn gỗ ngoài trời phù hợp với tone màu ngôi nhà tạo vẻ sang trọng)

Sàn gỗ đặc SGD01 – Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Tecwood được ứng dụng như thế nào?

– Sàn gỗ ngoài trời Tecwood – sàn gỗ đặc sử dụng cho các khu resort.

– Sàn gỗ ngoài trời Tecwood [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-thuong-0′]sàn nhựa sân thượng[/URL] – sàn gỗ đặc sử dụng cho các nhà biệt thự đẳng cấp, khu biệt thự nhà vườn, biệt thự song lập, đơn lập …

– Sàn gỗ ngoài trời Tecwood – sàn gỗ đặc sử dụng cho các khu cảnh quan, khu đô thị, các sảnh công cộng, quán café sang trọng …

– Sàn gỗ ngoài trời Tecwood – sàn gỗ đặc dùng để lát bể bơi, sàn gỗ ngoài trời lát ban công, sàn gỗ ngoài trời lát sân thượng, sàn gỗ ngoài trời lát cầu thang, sàn gỗ ngoài trời lát sân vườn, sàn gỗ ngoài trời lát nhà tắm, sàn gỗ ngoài trời dùng làm sản phẩm trang trí, ốp tường vv…

Tem sản phẩm ghi rõ các chỉ số chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn gỗ nhựa sân vườn[/URL], bạn có thể dựa vào đó để tham khảo. Nhưng đôi khi chúng ta không thể biết được các thông tin trên đó có hoàn toàn chính xác không, nhiều nhà cung cấp ghi thông tin là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng thực chất lại là sàn gỗ loại thường.

Khả năng chịu nước của Sàn gỗ ngoài trời: sàn gỗ tốt khi có khả năng chịu nước tốt. Để kiểm tra điều này bạn có thể ngâm một tấm ván sàn vào trong nước.

Những loại sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp nhập khẩu từ các nước châu Âu như Đức. àn gỗ thường của các nước malaic, Thái Lan,… và sàn gỗ loại thấp hơn là sàn gỗ sản xuất theo công nghệ của Trung Quốc. Những gỗ ngoài trời cao cấp có giá cao hơn sàn gỗ thường và gỗ ngoài trời Trung Quốc nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều.

Độ dày: gỗ ngoài trời tốt có độ dày từ 0.8 cm trở lên, thường là 0.8 cm và 1.2 cm. Tùy vào công trình nội thất bạn định sử dụng mà chọn loại có độ dày phù hợp. gỗ ngoài trời càng dày thì độ cứng càng cao và chất lượng tốt nhưng không phải lúc nào sàn gỗ dày cũng phù hợp với nội thất nhà bạn.

Khả năng chịu nước sàn gỗ tốt khi có khả năng chịu nước tốt. Để kiểm tra điều này bạn có thể ngâm một tấm sàn gỗ ngoài trời vào trong nước.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net