Kẹo bỏ hút thuốc Nicorette 4mg – phương pháp bỏ sử dụng thuốc lá hiệu quả nhất

Kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 4mg – Bỏ thói quen hút thuốc trong vòng ba tháng

Bạn đang sử dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc 1 ngày, bạn rất muốn bỏ thuốc lá song không được cho dù đã sử dùng rất nhiều cách. Hãy để kẹo từ bỏ thuốc Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá  hỗ trợ bạn, cai thói quen dùng thuốc lá chỉ trong vòng 3 tháng.

Tác hại của thuốc lá  đối với sức khỏe của mọi người chắc chắn là vấn đề mà ai cũng biết, nhưng việc loại bỏ thói quen dùng thuốc lá thật không dễ chút nào. 

Bản chất của cách sử dụng kẹo bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg :
Giải Pháp thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật minh chứng là giúp tỉ lệ loại bỏ hút thuốc hiệu quả lên gấp 2 lần. Biện pháp này làm bạn giảm dần đi sự kích thích khi sử dụng thuốc lá và hạ thấp sự ghiền thuốc lá. Thay vì việc bạn cho nicotin vào cơ thể qua khói thuốc lá sẽ gây nguy hại cho cơ thể, vì khói thuốc lá chứa đựng vô số các chất nguy hiểm khác thì hiện tại kẹo loại bỏ hút thuốc lá nicorette sẽ đưa nicotin vào thân thể thông qua đường miệng.

Một số cách dùng kẹo từ bỏ thuốc Nicorette 4mg

Kẹo cai  thuốc lá Nicorette được dùng như kẹo cao su thông thường. Bạn nên dùng lúc đang ghiền thuốc hay đang có mong muốn hút thuốc cao, sẽ làm thuốc lá có công dụng công hiệu nhất. Bạn ngậm kẹo đến khi có cảm giác kích thích thì ngừng lại, ngậm ở trên răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  30 phút. Bạn nên dùng kẹo từ bỏ thuốc Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. 
Liều dùng
Dùng tốt nhất với người hút thuốc lá từ 15 – 20 điếu 1 ngày.
Không nên sử dụng quá 15 viên kẹo một ngày
Kẹo Nicorette chỉ nên sử dụng trong vòng ba tháng.
Chống chỉ định
Bà bầu và đang cho con bú
Trẻ em dưới 17 tuổi không được phép dùng kẹo nicotin
Chú ý
Không thay thế thuốc chữa bệnh vì sản phẩm không phải là thuốc
Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người

 Xem thêm: thuốc xịt cương dương 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net