Hướng dẫn cách du lịch Hồng Kông siêu tiết kiệm chỉ với 10 triệu

Du lịch Hồng Kông vốn nổi tiếng là đắt đỏ, thế nhưng nếu biết cách vun vén, tiết kiệm thì bạn sẽ có một chuyến du lịch Hồng Kông giá rẻ, tiết kiệm, vui vẻ và nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Tham khảo một số hướng dẫn cách du lịch Hồng Kông siêu tiết kiệm với 10 triệu đồng sau đây của chúng tôi nhé:

– Săn vé máy bay giá rẻ: 3.200.000VNĐ

Hiện này từ Việt Nam có rất nhiều chuyến bay thẳng và quá cảnh đến Hồng Kông, giá vé của những chuyến bay này thường dao động từ khoảng 2.000.000 – 6.000.000VNĐ. Tuy nhiên hiện nay, khách du lịch có kinh nghiệm du lịch Hồng Kông giá rẻ, tự túc thường chọn những chuyến bay của hãng hàng không Hồng Kông Airlines. Bởi hãng này thường có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi kéo dài, lượng vé lớn, chỉ khoảng 145USD/vé (khoảng 3.200.000VNĐ). Xem thêm dịch vụ làm visa du lịch hồng kông.

Cho nên hướng dẫn cách du lịch Hồng Kông tự túc và tiết kiệm với 10 triệu đồng khuyên bạn nên chịu khó săn vé bay giá rẻ bằng cách đăng ký thành viên ở một số trang đặt vé trực tuyến hoặc trang chủ của hãng hàng không bạn định bay để kịp thời cập nhật những thông tin giảm giá có lợi cho mình.

– Kinh nghiệm tiết kiệm tiền khi làm visa: 2.000.000VNĐ

Phí xin visa du lịch Hồng Kông hiện này là 55USD (khoảng hơn 1.200.000VNĐ) nhưng bạn sẽ mất một khoảng thời gian chờ đợi rồi chuẩn bị giấy tờ, cá biệt có trường hợp không xin được visa vì hồ sơ có vấn đề.

Nhiều phượt thủ “nghèo” hướng dẫn cách phượt, du lịch bụi Hồng Kông tự túc, giá rẻ khuyên bạn nên thuê dịch vụ trọn gói của một công ty du lịch hoặc công ty dịch vụ chuyên làm visa. Chi phí trọn gói là 2.000.000VNĐ, nhưng nhanh chóng và ít rủi ro hơn.

Tùy vào khả năng kinh tế mà bạn chọn một trong 2 cách làm visa này nhé. Dù tự làm sẽ tiết kiệm được 800.000VNĐ, nhưng đa số khách du lịch đều chọn dịch vụ trọn gói.

Chia sẻ cách tiết kiệm tiền khi ăn, chơi, ngủ nghỉ ở Hồng Kông: 3.000.000

Kinh nghiệm ăn uống tiết kiệm, ngon bổ rẻ: 1.800.000VNĐ

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net