Hộp thư đến của Messenger trên Facebook đã thay đổi ra sao

2 năm trước Facebook đã giới thiệu tới phiên bản web dành cho ứng dụng chat Messenger và gần đây MXH đã được tích hợp cùng với ứng dụng có nền giao điện web vào trong phiên bản Facebook destop đó là nới để giúp thay thể được hộp thư cũ.

thay đổi đó đã được khá nhiều các khu vực phát hiện ra và cho rằng đó không chỉ là cuộc thử nghiệm với quy mô nhỏ. Facebook chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về vấn đề đó mặc dầu vậy trong bình luận đã được đăng của David Marcus anh đã trả lời với rất nhiều phản hồi của người dùng về vấn đề nâng cấp mới của Facebook.

Truy cập Facebook dễ dàng khắp mọi nơi với: Mua sim 4G

tất nhiên là cũng có một số người sử dụng đã yêu cầu trả lại Inbox cũ cũng như bao lần Facebook cập nhật thay đổi.

Nếu như đã được cập nhật giao diện Messenger ở trên Facebook.com bạn dễ dàng nhận thấy được những sự không giống nhau và biểu tượng Inbox được thay bằng biểu tượng Messenger ở ngay trên thanh điều hướng màu xanh trên cùng một màn hình. Khi ấn vào bạn sẽ ngay lập tức được đưa tới một hộp thư mới hoàn toàn giống như việc truy cập trực tiếp tới trang Messenger.com.

Ở cột phía bên tría ngay bên dưới dòng Messenger là những cuộc hội thoại gần đó, trong khi phần trung tâm sẽ được hiển thị thêm nội dung tin nhắn và cột bên phải đó chính là kiến thức cùng với đó là các chức năng để giúp tìm kiếm và chỉnh sửa thêm biệt hiệu để giúp đổi mới màu và tắt thông báo… Phía dưới đó chính là những bức ảnh của bạn và bạn vè đã được chia sẻ trong Messenger, góc trên cùng phía bên phải đó cũng chính là biểu tượng để kích hoạt khi gọi thoại cũng như gọi Video. Bấm nút I để có thể mở ra hoặc là ẩn các thông tin trò chuyện.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel giá rẻ

Những lựa chọn Messenger khác nằm ở trong biểu tượng Settings ở trên cùng phía bên trái gồm có tin nhắn đang chờ và tin nhắn đã lưu hoặc là danh sách bạn bè khi đang hoạt động.

Đã từ rất lâu Facebook tiếp cận Messenger cùng với nhiều chiến lược khác biệt trên di động so với phiên bản web. Trên sản phẩm di động thì MXH đac bắt buộc người sử dụng cần phải tải ứng dụng Messenger về chứ không dùng ở trên trang web hoặc là ở trên desktop, Messenger bản web cũng đã được thiết kể để có thể bổ sung với phần mềm Messenger di động sẽ cho phép bạn được liên lạc đối với mọi người mà không phải bị phân tâm bởi News Feed hay là các thông báo khác.

Các thay đổi trên Facebook.com cũng được diễn ra tại thời điểm mà David Marcus đưa ra các thông báo mới về Messenger năm 2017. Dịch vụ hiện tại đã có tới 1 tỷ người sử dụng và có nhiều các đổi mới trong vài tháng liền trong đó những hiệu ứng mặt nạ và sticket, chat nhóm, game… Theo thời gian Facebook cũng muốn Messenger không còn là ứng dụng chat mà nó đang hướng tới MXH thu nhỏ.

Xem thêm: USB 4G giá rẻ

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net