Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

Hệ thống xử lý bụi là hệ thống thường được các tổ chức, doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở vật chất cung ứng như chế biến gỗ, xi măng,… lắp đặt và sử dụng. Vì đặc biệt như khói bụi tương tự sẽ làm cho tác động trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người người lao động đang làm cho việc tại ngừng thi côngĐây nên việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi là điều hiển nhiên. tuy thế, để thuận tiện trong kiểu dáng cũng như lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho nhà xưởng, đơn vị,… của bạn đúng cách thức và vận hành hiệu quả là điều chẳng hề thuần tuý.

 

Để quý Cả nhà và các đơn vị thi công với thể lắp đặt hệ thống xử lý bụi 1 cách nhanh chóng, tiện dụng và hiệu quả nhất, đơn vị TNHH Trúc Vàng xin trả lời và giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống xử lý bụi.
ích lợi từ hệ thống xử lý bụi mang đến là gì?
Hệ thống đồ vật hút khói thấp sẽ đảm bảo chất lượng và giúp bạn tiết kiệm được rộng rãi thời kì, giá thành, công sức và giúp bạn yên ổn tâm hơn trong công đoạn sản xuất, gia công thành phẩm.

doanh nghiệp TNHH Trúc Vàng kiêu hãnh đem lại rộng rãi sản phẩm chụp khói phải chăng nhất tới sở hữu bạn. sở hữu giỏi hoạt động trong nghề này, chúng tôi sẽ luôn bắt kịp xu thế, hiểu rõ và nắm được nhu cầu của các bạn, để trong khoảng Đó phân phối cho thị trường phổ quát sản phẩm, hệ thống xử lý bụi chất lượng cao nhất, với giá cả tốt. Vậy nên bạn sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lọc sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống hút bụi trong khoảng doanh nghiệp chúng tôi.

Sao đây là hệ thống xử lý bụi theo phương pháp khô:

Buồng lắng: Buồng lắng là một không gian hình dáng hộp chữ nhật với tiết diện ngang to hơn nhiều lần so mang thiết diện của tuyến phố ống dẩn khí vào, nhằm giảm vận tốc cái khí xuống rất nhỏ lúc đi vào buồng lắng. thành ra, các hạt bụi sở hữu đủ thời kì lắng xuống đáy vật dụng dưới tác dụng của trọng lực và được giữ lại ở chậm triển khai mà ko bị mẫu khói sở hữu theo. Buồng lắng được áp dụng để lọc bụi thô, hạt bụi có kích thước to hơn 50µm.

điểm tốt của hệ thống xử lý bụi theo phương pháp khô:

+ thiết bị mang cấu tạo thuần tuý, đầu cơ thấp, mang thể xây dựng bằng những vật liệu dể kiếm như gạch, xi măng.
+ giá thành vận hành, tôn tạo, bảo dưỡng thấp.
+ Lọc được hiệu suất cao các hạt bụi có kích thước to giảm quá vận tải cho các trang bị phía sau, tổn thất áp suất nhỏ.
+ có khả năng làm cho việc trong dải nhiệt độ và áp suất rộng

Nhược điểm he thong xu ly bui theo cách thức khô:

+ Kích thước đồ vật to kềnh, chiếm đa dạng diện tích.
+ Chỉ mang thể lọc các hạt bụi với kích thước to hơn 50µm.

trang bị lọc bụi ly tâm của hệ thống xử lý bụi theo bí quyết khô:

đồ vật lọc bụi ly tâm hay còn gọi là xiclon. mang cấu tạo gồm thân hình trụ tròn, phía dưới thân hình trụ có phễu thu bụi và dưới cộng là ống thu bụi. không khí mang bụi đi vào ở phần trên của đồ vật theo trục đường ống có phương tiếp tuyến mang thân hình trụ, bởi thế cái khí vào chuyển động theo trục đường xoắn ốc trong khoảng trên xuống. Nhờ vào lực ly tâm mà những hạt bụi có khuynh hướng tiến về phía thành ống rồi va chạm vào chậm tiến độ, mất động năng và rơi xuống phễu hứng bụi. khi loại khí chạm vào đáy phễu thì bị dội ngược lên nhưng vẫn giữ được di chuyển xoáy ốc và đi ra ngoài theo tuyến đường ống thoát khí được lắp cùng trục với thân vật dụng.

Để mang được hiệu suất lọc bụi cao người ta thường bố trí hai hay phổ biến xiclon theo kiểu mắc tiếp nối, đồng thời hoặc theo kiểu chùm.

Ưu diểm: Cấu tạo thuần tuý, giá bán thấp, chi phí vận hành bảo dưỡng thấp, mang khả năng khiến cho việc liên tiếp, có thể chế tác bằng phổ thông dòng nguyên liệu khác nhau tùy vào
buộc phải nhiệt độ áp suất.

Nhược điểm: Hiệu suất tốt đối sở hữu hạt bụi mang kích thước nhỏ hơn 5µm; Dể bị mài mòn nếu như bụi sở hữu độ cứng cao, Hiệu suất sẽ giảm nếu bụi mang độ kết dính cao.
Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

 

 

 

vật dụng lọc bụi bằng nguyên liệu lọc: Môi trường lọc hay còn gọi là vật liệu lọc hay lưới lọc. Được cấu tạo từ một hoặc đa dạng lớp sợi mà mỗi sợi được xem là mang thiết diện tròn nằm phương pháp nhau từ 5-10 lần so có kích thước của hạt bụi. khi mẫu khí có bụi đi qua lớp vật liệu lọc thì bụi bị giữ lại trên bề mặt lớp nguyên liệu sạch. Sau một khoảng thời gian lớp nguyên liệu lọc mang sự thay đổi về mặt cấu trúc do bụi bám vào bên trong, do đổi thay độ ẩm hoặc là do một lí do nào chậm triển khai làm cho sức cản khí động và hiệu quả lọc bị thay đổi rõ rệt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống xử lý bụi khô đạt tiêu chuẩn môi trường

CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net