HAI LOẠI RĂNG SỨ CAO CẤP ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI TT NHA KHOA DR HÙNG & CS

Veneer sứ thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng làm đẹp cho những hàm răng bị nhiễm màu vì tetracycline, flour, mòn men răng, chớm sâu răng, hoặc cho những răng cửa bị thưa, ngắn, bị sứt mẻ nhẹ hay bị khe hở hoặc các răng cửa không đều màu… Cùng tìm hiểu các loại răng dứ cao cấp tại TT Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng
 
– Răng toàn sứ Emax (Răng toàn sứ ceramic) : Răng toàn sứ ceramic được chế tác từ khối sứ nguyên chất Emax lithium disilicate của hãng Ivocalar Vivadent. Có độ cứng từ 400Mpa. Răng toàn sứ Ceramic có độ tích hợp sinh học cao cho nướu và răng của bạn. Không gây kích ứng và nhạy cảm khi ăn hoặc uống đồ nóng lạnh. Màu sắc đẹp hoàn hảo.
 
 
 
Răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ
 
– Răng sứ Emax Ceram (còn gọi là esthetic porcelain crown): với lớp sứ mỏng bên ngoài và sườn Zirconia bên trong. Đây là loại răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao nhất do sườn được chế tác từ những thỏi Zirconia có độ cứng đạt tới 1,200Mpa. Một lớp sứ mỏng được đắp bên ngoài sườn đảm bảo màu sắc đẹp như mong muốn. Thường được dùng trong các trường hợp răng cửa bị mòn vẹt do nghiến răng, khớp cắn đối đầu, răng đã điều trị tủy …Nhược điểm của loại răng sứ thẩm mỹ này là độ dầy từ 1.2 đến 1.5mm nên cần mài răng thật nhiều hơn.
 
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
+84 914 900 016
info@nhakhoadrhung.com
http://nhakhoadrhung.com/service/laminate-porcelain-veneer/
Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net