Giới thiệu căn hộ Opal riverside sang trọng

Hiện nay mọi người đều muốn mình có một căn hộ sang trọng và thuận tiện cho công việc của mình. Chính vì nhu cầu đó dự án chung cư Opal Riverside hội tụ những yếu tố  mà bạn muốn với những căn hộ sang trọng và những tiện ích đẳng cấp ngay bên cạnh nhà bạn. đây cũng là lý do mà nhà đầu tư muốn bỏ vốn vào dự án để đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án chung cư Opal Riverside để có sự chọn lựa cho nơi đầu tư và là nơi sinh sống.

Căn hộ Opal Riverside

Opal Riverside được xây dựng với địa hình hướng ra hai con sông của Sài Gòn và đây là dự án được đánh giá là dự án xây dựng theo tiêu chuẩn 5D. bạn đã thấy được sự thuân tiện ở đoạn đường đi làm của bạn trở nên ngắn lại.

Chung cư Opal Riverside được xây dựng trên mảnh đất 20.000 m2 và trong đó có 2 tòa nhà cao đến 19 tầng và được xây dựng với mật độ 16% và không thể đó là công viên cây xanh ngay bên cạnh bờ sông Sài Gòn và bạn thấy được ưu điểm thứ 2 khi đến đây là bạn có thể sống gần gũi với thiên nhiên và có môi trường sống thật trong lành. Mẫu thiết kế từng căn hộ Opal Riverside được thiết bởi nhà thiết kế nổi tiếng đó là Green Design và được đội ngũ  phát triễn ý tưởng Ong & Ong.

Những điểm trên đã thuyết phục được các nhà đầu tư thấy đây là một dự án đầy tiềm năng để xây dựng nên một khu chung cư bậc nhất và hiện đại nhất. để có thuyết phục được người dân về vấn đề giáo dục thì ở  gần chung cư Opal Riverside có trường học trường mần non, tiểu học Hiệp Bình Chánh, trường THCS Ngô Chí Quốc, gần với trường Đại học luật và bạn chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã đến với làng Đại Học Quốc Gia và TTTD Tam Phú. Còn nữa bạn đi chợ cũng rất gần và nhiều siêu thị gần khu chung cư. Bên cạnh đó khi bạn đến đây sống thì bạn còn gần với dịch vụ hành chính, giải trí, bệnh viện, bưu điện …. Và đang có nhiều tiện ích khác.

Qua những điều tôi nêu trên thì bạn đã biết thêm một chung cư Opal Riverside với những điều kiên thuận lợi cho nhà đầu tư cũng như người dân đã chọn nơi này làm sự hiện đại cho đất nước và là nơi sinh sống lý tưởng.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *