Facebook muốn đánh đổ Snapchat bắt buộc phải tìm cách mua lại App Snow

Snow đang có mức độ tăng trưởng vô cùng nhanh chóng với hơn 80 triệu người sử dụng và đang tăng dần dần cứ 1 tháng là 10 triệu người.

Từ nguồn tin đáng tin cậy đã cho biết gã khổng lồ Facebook hiện tại họ đang có ý định là mua lại ứng dụng Snow của Naver. công ty Hàn Quốc đó hiện tại có giá trị lên tới hơn 25 tỷ USD và đang sở hữu phần mềm nhắn tin Line với số lượng người dùng đa quốc gia.

Snow đang là ứng dụng giúp chụp ảnh cùng với bộ lọc vô cùng vui nhộn để giúp cho người sử dụng có thể chia sẻ giống như ở trên một trang mạng XH thu nhỏ Về cơ bản thì có thể thấy rằng đây là phiên bản Châu Á giống như Snapchat.

Tải ứng dụng Snow cho điện thoại qua mạng 4G khi sử dụng: Sim 4G chuyên dụng

Chính bởi sự tăng trưởng đấy đã khiến cho Snow từng lọt vào trong tầm ngắm của Tencent mà gã khổng lồ trên Internet hiện tại đang sở hữu ứng dụng Wechat ở tại China thậm chí là Alibaba đang có ý định sẽ thâu tóm cả Snow.

Và gần đây nhất thì gã khổng lồ Facebook có vẻ như là đang muốn thâu tóm ứng dụng thú vị đó, nhưng hiện nay bên phía Facebook hiện tại vẫn chưa có câu trả lời và chính thức với thông tin đó. Nhưng đây đang là một bước đi tuyệt hảo để giúp đánh bại lại Snapchat ở tại thị trường Châu Á.

Snow đang được Naver đầu tư với kinh phí 45 triệu USD để giúp phát triển ở tại thị trường Châu Á và hiện nay nó đã đạt tới giá trị lên hơn 180 triệu USD, kết quả tăng trưởng đó không tồi đối với ứng dụng mới chỉ 1 năm tuổi này. Snow được cho là bản sao từ Snapchat nhưng cũng có khá nhiều các đặc điểm khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G viettel giá rẻ

Ứng dụng đó còn có hơn khoảng 36 bộ lọc và hơn 200 mặt nạ cực kì vui nhộn và bạn cũng có thể dùng để giúp chụp ảnh hoặc là quay video cùng với các bộ lọc như vậy. Snow cũng có thêm chức năng Stories và gần đây có thêm tính năng Livestream cùng với bộ lọc như vậy.

Đối thủ chính của Facebook đó là ứng dụng Snapchat mà hiện tại đã đổi tên thành tập đoàn Snap Inc và họ đang chuẩn bị cho đợi IPO có mức giá trị lớn hơn 25 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng của Snapchat là nhanh chóng và đang càng ngày có sức mạnh đe dọa ngược với Facebook.

mặc dầu là MXH này hiện tại vẫn đang lớn nhất thế giới nhưng Facebook đang khởi đầu cảm thấy ứng dụng này đang là đối thủ chính của mình. Có lẽ vì thế mà trong thời gian qua Facebook đã tích cực trong việc đổi mới hoặc thậm chí là việc học tập cùng với đó là rất nhiều các chức năng khác.

Face book cũng vừa mới thừa nhận rằng chức năng Instagram Stories đã được lấy cảm hứng từ chính Snapchat, Facebook cũng bổ sung thêm một bộ lọc hình ảnh vô cùng thu hút giống như của Snapchat.

Tiếp đến có lẽ rằng Facebook sẽ thâu tóm hầu hết các ứng dụng để phát triển giống như của Snapchat. Đó chính là động thái không những sẽ giúp tăng thêm các nguồn lực từ chính đối thủ cạnh tranh và giúp Facebook loại bỏ được các đối thủ của mình.

Xem thêm: USB 4G

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net