Dự đoán tuổi máy móc dễ dàng với công nghệ mới từ NASA

Nasa vừa mới thiết lộ một phòng thí nghiệm ở tại New York để giúp tạo ra được phần mềm cũng có thể cho bạn biết là chừng nào có một hệ thống máy đã không dùng được nữa, các kỹ sư từ Sentient Science đã hi vọng là nó sẽ tham khảo thêm tương đối nhiều các vấn đề có liên quan tới việc thiết kế máy để giúp tìm ra được nguyên lý giúp cho việc kéo dài tuổi thọ cũng như là tính hiệu quả của nó.

Nghiên cứu của tập đoàn đó cũng đã được tiến hành phụ thuộc chính sự hợp tác cùng với những trung tâm nghiên cứu tại Ames của Nasa thông qua việc được tài trợ từ Small Business Innovation Research (SBIR). công ty này cũng đã đặt ra một mục tiêu để giúp tìm hiểu thông tin về tuổi thọ của những vật liệu được dùng để biết được tuổi thọ của vật liệu được sử dụng để chế tạo máy móc. Để hoàn thành việc đó những nhà khoa học cũng giúp tạo ra được một phần mềm mà họ đã tin rằng sẽ giúp cho chúng ta phát hiện ra khi nào có một cỗ máy không còn được hoạt động hiệu quả.

Tải ứng dụng tuổi thọ của NASA với sản phẩm: Sim 4G chuyên dụng

Phần mềm này có tên gọi là DigitalClone và các thử nghiệm đầu tiên trong dự án đó cũng đã được mở đầu kể từ năm 2010.

Họ đã tiến hành việc kiểm tra dữ liệu trong khoảng thời gian 25 năm từ một mặt hàng để giúp kích thích sử dụng để có thể huấn luyện bay cùng trung tâm nghiên cứu Glenn từ Nasa và sau khi đã được nạp với dữ liệu, DigitalClone đã tiến hành để giúp phân tích những tác động của việc phải đeo mặt hàng nước mắt và tình trạng bị biến đổi theo thời gian để dùng của vật liệu này.

Chủ tịch kiêm chức vụ giám đốc điều hành của Sentienr Science của ông Ward Thomas đã cho biết thêm kết quả trong việc bình chọn 2 lần đạt độ chính xác ra sao khi mà nhìn thấy kết quả đó, ông đã dành nhiều thời gian hơn để có thể nghiên cứu và đưa DigitalClone được áp dụng trong thực tiễn của cuộc sống.

Với 11 bài kiểm tra tương đương đã được tiến hành ở trên những mặt hàng của General Electric hoặc Boeing, nhờ vào kết quả nhận được mà nghiên cứu cũng tiến xa hơn một bước. Họ tiến hành phát triển cực kì thành công với phiên bản DigitalClone Live có thêm chức năng để đưa ra những dự đoán từ việc giúp phân tích được những số liệu trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel

Phiên bản đầu tiên của ứng dụng này đã được mang ra bán kể từ năm 2013, DigitalClone thành công và hiện tại đã có 8 công ty ở tại Bắc Mỹ và sử dụng nó để giúp bình chọn công việc hoạt động của hơn 5000 tua bín gió kể từ năm 2014, thậm chí là phần mềm đó đã được cài đặt ở trên kính viễn vọng và không gian Hubble và có khá nhiều xe quân sự của quân đội trong khoảng thời gian đó.

Thomas đã cho biết thêm đó là công nghệ này được cắt giảm chi phí cũng như nâng cao được hiệu quả của hoạt động với các hệ thống máy móc. Theo như đánh giá của chuyên gia thì DigitalClone Live cũng sẽ giúp cho bạn việc sản xuất được năng lượng gió để giảm từ 11 cent dành cho từng kilowatt giờ đã giảm xuống chỉ con 3,5 cent.

Phần mềm này hiện tại chưa được thương mại hóa nhưng nhóm nghiên cứu ở tại Sentienr và Science đã cho biết là dự kiến sẽ đưa nó ra thị trường với khoảng thời gian kể từ năm 2016 cho tới năm 2017. bất kỳ tiến bộ nào từ công trình nghiên cứu vô cùng thu hút đó sẽ được cập nhật thêm thông tin trên trang chủ của Nasa.

Xem thêm: Sim 4G Vina

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net