Dự án căn hộ roxana plaza bình dương chuẩn 4 sao

DỰ ÁN CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG NƠI HỘI TỤ CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU ĐẲNG CẤP 4 SAO. VỚI HỘI TỤ NHỮNG  TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP NGAY TẠI DỰ ÁN ROXANA PLAZA.
 
TỔNG QUAN DỰ ÁN ROXANA PLAZA
 
tổng quan dự án roxana plaza bình dương
 
Tên chính thức: Chung cư Cao cấp Roxana Plaza
Vị trí tọa lạc: Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần BĐS Naviland
Đối tác phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome
Số tầng: 28
Phân khu chức năng
Khu căn hộ 28 tầng
Khu văn phòng Officetel 28 tầng
 
VỊ TRÍ DỰ ÁN
 
Dự án Roxana Plaza tọa lạc tại ví vô cùng đắc đia, nằm trên mặt tiền Đại lộ Bình Dương, ngay Cổng chào T.P Mới Bình Dương. Đặc biệt, dự án nằm đối diện bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc – Bệnh viện có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 
Vị trí dự án Roxana Plaza
 
Mặc dù thuộc tỉnh Bình Dương, nhưng dự án lại nằm liền kề Quận Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ từ 10 – 15 là dị chuyến đến các quận trung tâm thành phố như: Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận 1. Nhờ hệ thống các trục đường huyết mạch của Sài Gòn và Bình Dương như: Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội, Xô Viết Nghệ Tỉnh…
 
TIỆN ÍCH DỰ ÁN.
 
Tiện ích Căn Hộ Roxana Plaza
 
Sống Tại Căn Hộ Roxana Plaza Quý Vị Chỉ Mất 3 Phút Để Đến Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế, 2 Phút Đến Khu Du Lịch Xanh Dìn Ký, 10 Phút Để Đến Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông, 15 Phút Để Đến Trường Quốc Tế Singapore, 20 Phút Để Đến Metro, 30 Phút Để Đến Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông.
 
liên kết vùng dự án roxana plaza
 
Đối Với Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương Khi Đưa Ra Thị Trường Bất Động Sàn Sẻ Hấp Thụ Được Một Lượng Lớn Khách Hàng Đến Với Dự Án, Căn Hộ Roxana Plaza Ra Đời Nhằm Đáp Ứng Cho Thị Trường Tỉnh Bình Dương Và Tp Hcm Một Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Tại Đây. 
 
công viên vui chơi roxana plaza
 
Với Vị Trí Được Tọa Lạc Quốc Lộ 13 Giáp Với Quận Thủ Đức Việc Di Chuyển Về Thành Phố Là Rất Gần. Bên Cạnh Đó Không Thể Không Nhắc Đến Các Tiện Ích Ngoại Khu Của Dự Án, Sát Bên Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Hệ Thống Giáo Dục Từ Cấp 1 Đên Cấp Đại Học, Du Lịch Giải Trí Đầy Đủ.
 
roxana plaza, roxana plaza bình dương, căn hộ roxana plaza, dự án roxana plaza, chung cư roxana plaza, 
Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net