Dự án Căn Hộ Roxana Plaza biểu tượng cho tỉnh bình dương

Tổng quan căn hộ roxana plaza giá bán dưới 1 tỷ đồng
 
 
Dự án Căn Hộ Roxana Plaza biểu tượng cho tỉnh bình dương
 
1000 tỷ đầu tư dự án Căn Hộ Roxana Plaza
 
Dự Án Căn Hộ Mới Roxana Plaza Chào Hàng Qúy 3 Năm 2017
 
50 Bộ Câu Hỏi Về Căn Hộ Roxana Plaza Khách Hàng Cần Xem Qua
 
 
roxana plaza liên kết vùng
 
 
Tổng quan Căn Hộ Roxana Plaza bình dương
 
Tên dự án:Căn Hộ Roxana Plaza
 
Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD – DV – TM Đầu Tư Bất động sản Tường Phong
 
Vị trí: Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
 
Quy mô dự án: 7.933 m²
 
Giá bán từ: 17,5tr/m2
 
Quy mô: gồm 3 tháp trong đó 2 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng
 
Tầng cao: Cao 28 tầng, 1 tầng shophouse, 2 tầng để xe
 
Loại hình dự án: Khu phức hợp căn hộ văn phòng
 
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần đầu tư Vinacoland
 
 
Liên hệ :
 
Hotline: 0907156669
 
Chủ đầu tư : Công Ty bất động sản Vinacoland
 
 
 
Căn Hộ Roxana Plaza là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 5 tầng trung tâm thương mại & dịch vụ và văn phòng cho thuê. 20 tầng còn lại được thiết kế với 522 căn hộ cao cấp.
 
 
Vị trí dự án Căn Hộ Roxana Plaza
 
 
Căn Hộ Roxana Plaza tọa lạc trên Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. một vị trí vô cùng trắc địa giáp với quận thủ đức. đến với dự án Căn Hộ Roxana Plaza cư dân ở đây dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố hồ chí minh, và dễ dàng tiếp cận với các tiện ích liền kề như bệnh viện, trường học, siêu thị. 
 
 
Tiện ích Căn Hộ Roxana Plaza
 
 
Sống tại Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương quý vị chỉ mất 3 phút để đến bệnh viện Phụ sản quốc Tế, 2 phút đến khu du lịch xanh Dìn Ký, 10 phút để đến bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông, 15 phút để đến trường quốc tế Singapore, 20 phút để đến Metro, 30 phút để đến trường đại học quốc tế Miền Đông.
 
 
Vinacoland do Công ty TNHH – XD – DV – TM Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích 7.933,5 m2, với tổng số vốn đầu tư 550 tỷ đồng. Mật độ xây dựng khối đế là 40.15% và mật độ xây dựng khối tháp 36.81%. Vinacoland được thiết kế với 2 block cao 25 tầng.
 
 
Dự án được chia làm 3 phân khu. Khu G1 gồm 2 tầng hầm để xe với tổng diện tích sử dụng 7.306 m2, khu G2 với 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê. Khu G3 được thiết kế với 20 tầng căn hộ: Tầng 6 đến 23 sẽ là căn hộ tiêu chuẩn, diện tích căn hộ từ tầng 6 – 23 (50 m2 – 115 m2); Tầng thứ 24 – 25 được sử dụng làm căn hộ Penthouse (căn hộ 2 tầng có sân vườn và tiểu cảnh), diện tích căn Penthouse từ 182 – 316 m2.
 
 
Vinacoland có tới 14 thang máy, bao gồm 6 thang máy cho khu trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê và 8 thang máy cho khu căn hộ. Tải trọng hơn 1600 Kg, trong đó có thang máy riêng dành cho việc vận chuyển rác trong căn hộ.
 
 
Các tiện ích công cộng chiếm 50% tổng diện tích đất dự án như trung tâm thương mại được quy hoạch nằm ngay trung tâm dự án là nơi tập trung của các ngành hàng, các loại hình dịch vụ – thương mại và các nhãn hiệu hàng hóa phục vụ cho mua sắm nội khu và các khu vực lân cận của tỉnh Bình Dương, chiếm diện tích lớn 16.814m2. Trường học cấp I & II, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm y tế, công viên văn hóa và đường giao thông được bố trí một cách hài hòa và khoa học tạo điều điện thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây.
Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net