Dự án căn hộ chung cư Roxana Plaza Bình Dương

dự án roxana plaza Bình Dương được xây dựng để đảm bảo nguồn cung về căn hộ cùng với nhịp điệu phát triển của Bình Dương, sự chuyển mình của nền công nghiệp, nhu cầu tìm một nơi an cư để tạo bước đệm vững chắc cho sự nghiệp phát triển lâu dài là điều thiết yếu trong mỗi người! Hiểu được điều đó là sự hiện diện của Dự án căn hộ Roxana Plaza mặt tiền Quốc lộ 13 tọa lạc tại Ấp Đông, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương được ra đời.

 

Nếu bạn đang quan tâm tới phân khúc căn hộ khu Đông  và có dự định trở thành một trong những chủ nhân tương lai nơi đây có phải là quyết định đúng đắn? Hãy theo dõi chúng tôi để biết được câu trả lời, Căn hộ Roxana Plaza sẽ không phụ lại sự kỳ vọng của bạn về một nơi để an cư bắt đầu cho sự nghiệp phát triển!

 

Liên hệ :

Hotline: 0907156669

Chủ đầu tư : Công Ty bất động sản Vinacoland

roxana-plaza-giai-phap-so-huu

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ ROXANA PLAZA :

 

Tên dự án: Khu phức hợp cao cấp roxana plaza

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần NAVI LAND

Phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Vinacoland

Diện tích khu đất: 7.802,3m2

🔼 Diện tích xây dựng: 4.310,16m2

🔼 Quy mô: 3 Block cao 28 tầng trong đó 2 Block căn hộ và 1 Block Officetel

🔼 Tổng số căn hộ: 1.174 căn

🔼Gồm:

👉 Tầng 1 và 2: 40 căn Shophouse, khu trung tâm thương mại,giải trí,xem phim,spa,gym,…được thiết kế hệ thông thang máy riêng biệt

👉 Tầng 3 và 4: khu vực để xe – Hệ thống nâng hạ thông minh cho ô tô và lối đi riêng cho xe máy.

👉 Tầng 5 – 28: Hồ bơi và căn hộ

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ ROXANA PLAZA

 

Dự án căn hộ roxana plaza tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, Ấp Đông, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tại đây là vị trí trọng điểm, nơi giao thoa kinh tế văn hóa giữa Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh cũng như Quốc lộ 1A là con đường liên quận liên tỉnh.

Dọc theo tuyến Quốc lộ 13 là sự xuất hiện của các khu đô thị sầm uất cũng như các tiện ích liên kết ngoài dự án. Vì vậy Căn hộ Roxana Plaza là nơi hứa hẹn sẽ mang lại sự thuận tiện cho bạn về lưu thông cũng như liên kết tiện ích.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net