Đời sống thoải mái tiện lợi hơn với ứng dụng cứu hộ đồ điện tử

Trong cuộc sống thường xuyên bận bịu sẽ chẳng cho phép con người có quá nhiều thời gian để có thể sửa chữa được các vật dụng ở trong nhà đặc biệt đó là đồ điện tử và gia dụng, nếu như các mặt hàng đó vẫn còn thời gian sử dụng bảo hành của hàng đấy là điều rất tốt, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa tất cả mọi chuyện.

Thấy vậy điều gì sẽ xảy ra giống như chuếc điều hòa tủ lạnh hay là máy giặt đang hết hạn và việc bảo hành đột ngột bị lăn không dùng được nữa vào ngày nào đó? Bạn đừng quá lo bởi đó chỉ là nền tảng cứu hộ Rada từng nổi tiếng trong linh vục cứu hộ xe máy họ đã đưa ra thêm tiện ích giúp đỡ sửa chữa đồ điện gia dụng.

Về lý thuyết thì đó mới chỉ là một bản cập nhật vừa mới xuất hiện ở trên ứng dụng của Rada ngày trước và ngay trước đó Rada đã lần đầu tiên cho ra mắt ứng dụng có tên là Rada Bike và sau đó đã rút gọn lại có tên là Rada và đưa thêm nó vào trong tiện ích để cứu hộ các đồ điện gia dụng.

Giao diện của Rada hiện tại là đơn giản dễ dùng nhưng khi cập nhật bản mới Rada sẽ trang bị thêm tín năng Rada Home bên cạnh với Rada Bike dạng truyền thống.

Tham khảo sim mạng 4G tốc độ cao chỉ có tại: Sim 4G khủng

Cứu hộ điều hòa, tủ lạnh, đồ điện gia dụng chưa bao giờ đơn giản tới vậy

Thay vì bạn phải lọ mọ trên trang google về việc sửa chữa đồ điện như thế nào vậy bạn có thể nhờ đến đội ngũ Rada, hầu hết toàn bộ những gì mà bạn cần phải làm đó là phải truy cập cùng ứng dụng Rada ở trên di động và được áp dụng cùng với 2 nền tảng vô cùng phổ biến đó là Android và iOS.

Sau đó bạn sẽ cần phải đăng nhập để làm theo các hướng dẫn cùng với giao diện chính của Rada chúng ta sẽ có 2 sự lựa chọn đó là Rada Bike và cứu hộ xe máy, Rada Home là cứu hộ đồ sử dụng điện gia dụng ở tại trang Rada Home chúng ta đang dùng nút SOS ME như thông thường.

dĩ nhiên là một khi đã ấn vào nút SOS ME, người dùng không thể nào hủy đi được thông báo cứu hộ vô cùng nhanh chóng như các phiên bản trước để giúp phòng tránh được những trường hợp để sửa chữa và phải nhận thêm báo động giả.

Ở trong Rada Home với nền tảng đó hiện tại đang cung cấp đối với người sử dụng bao gồm có 4 nhu cầu để cứu hộ chính: Máy giặt, máy điều hòa hay là tủ lạnh được báo lỗi khác. Việc chọn mua 1 trong 3 nhu cầu đầu tiên để ứng dụng ngay tức khắcđược phát đi thông điệp khẩn cấp để tìm kiếm đội cứu hộ. Chọn các nhu cầu khác và chúng ta có thể dễ dàng tùy chỉnh việc sửa chữa hoặc là việc đặt lịch hẹn trước.

Tại đây tùy chỉnh để đặt lịch hẹn là vô cùng quan trọng bởi vì người đến sửa cũng như gia chủ cần có thêm thời gian để có thể sắp xếp và chuẩn bị trước các công việc.

Xem thêm: Sim dcom 4G viettel giá rẻ

Đội ứng cứu và chi phí sửa chữa ra sao?

Có một câu hỏi đã được đặt ra mà nhiều người dùng hay hỏi đó là: Chất lượng của đội ngũ ứng cứu tại Rada Home cũng như chi phí để sửa chữa dịch vụ đó sẽ như thế nào.

Về phía đội ngũ ứng cứu, Rada Home hiện tại đang liên kết cùng với trung tâm sửa chữa để giúp bảo dưỡng điện tử cùng với phía điện lạnh Hanel đây là một đơn vị có độ tin tưởng ở tại Hà Nội. Cùng với đó Rada Home còn bổ sung thêm những phía đội ngũ để sửa chữa để lưu động cũng đã được kiểm định thêm về chất lượng ở trên địa bàn.

Về các chi phí để sửa chữa hiện tại vẫn chưa có được mức giá cụ thể trong Rada Home, tất nhiên phía đại diện của ứng dụng đó cũng đã cho biết là họ sẽ cam kết để đưa ra mức giá cứu hộ tốt nhất dành cho người dùng, các vấn đề phát sinh hay là khiếu nại đều sẽ được Rada Home tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn.

Tham khảo thêm: Sim mobifone 4G

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net