Đôi nét về không gian ngoại thất khi cần đến sàn gõ ngoài trời

Bạn luôn nghĩ tới các con trong mọi việc làm của mình?

Bạn đang boăn khoăn trong việc dùng sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất có thật sự bình yên với trẻ nhỏ?

doanh nghiệp sàn gỗ Kiến Tâm, chúng tôi cũng đã là những bậc làm phụ vương, làm mẹ nên chúng tôi thấu phát âm nỗi lòng của bạn. Và chúng tôi viết bài này là để báo cho bạn một tin tốt đó là sàn gỗ ngoài trời TecWood rất thân thiện với cả môi trường và loài người được chế tạo từ công nghệ văn minh, tiến tiến nhất Nhật bản – tổ quốc của chất lượng và sự trong lành.

sàn gỗ chịu nước với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên và bột nhựa nhân tạo WPC [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời[/URL], liên minh hào hảo với một công thức kín đáo, sàn gỗ tạo ra nhằm thay mặt tuyệt nhất cho sàn gỗ tự nhiên cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Sàn gỗ không chứa keo độc hại, không có chất hóa học, bột nhựa khái quát cũng chỉ chiếm 38% trong thành phần cấu tạo, không gây hình ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ nhà bạn.

Sàn ngoài trời thương hiệu TecWood không phải chỉ mới xuất hiện trên trung tâm thương mại, nó đã tạo dựng thương hiệu nhiều năm và nhận ra sự mếm mộ và thương yêu của nhiều người. Đã có nhiều thế hệ cần đến sàn nhựa giả gỗ và không có một ý kiến nào phủ nhận về chất lượng cũng những tính thẩm mỹ nhưng nó lấy lại cho không gian ngoại thất ngôi nhà.

Hãy dùng ván sàn ngoài trời TecWood vì bầy đàn có một màu xanh vừa đủ, không khí trong lành, con trẻ bạn phát triển tuyệt và bạn không một chút buồn phiền.

Nhiều loại vật liệu khác như sàn nhựa, sàn gỗ composite hoặc các loại sàn bê tông, xi măng non nhập khẩu đều có các mẫu màu và vân bắt chước gỗ tự nhiên để tạo cảm giác đó là gỗ thật. Tuy nhiên, dù thế nào các vật liệu đó cũng không thể đạt đến phong cách của gỗ thiên nhiên. Đó là màu sắc rõ nét, vân gỗ tự nhiên, đặc biệt của gỗ tự nhiên nhưng mà không vật liệu nào có được. Gỗ tự nhiên sẽ đem lại nét đẹp hài hòa, hòa quyện cùng với không gian ngoại thất nhà bạn.

Gỗ tự nhiên đem lại sử đẳng cấp và khác biệt bởi không thành công nào tương đương thành công nào về vân gỗ, về màu sắc.

Gỗ tự nhiên ngoài trời gồm những loại nào?

đầu tiên phải khẳng định không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng có thể sử dụng ngoài trời [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn gỗ nhựa ngoài trời[/URL]. Gỗ nhóm I cực hiếm, gỗ cứng xuất xắc gỗ sáng dạ cũng không phải là có thể cần đến làm sàn gỗ ngoài trời. Gỗ thiên nhiên ngoài trời một là phải có những phẩm chất thiên nhiên của gỗ như chống chịu được nắng, mưa và thời tiết khắc nhiệt cũng như hạn chế giãn nở cong vênh hoặc nhị là cần dùng công nghệ gia nhiệt để đổi thành đặc tính, kết cấu gỗ thì thế hệ làm được ngoài trời.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_-_san_pham_noi_bat_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
bây giờ, có một số loại gỗ tự nhiên chuyên dụng ngoài trời như sau: Gỗ Teak, gỗ Chò Chỉ, gỗ Sao, gỗ Dầu đỏ và một số loại Thermo nhập khẩu như gỗ Ash, gỗ Thông tốt gỗ Accoya.

Trong các loại gỗ này thì gỗ Teak Lào là gỗ thiên nhiên ngoài trời giỏi nhất cũng như chung nhất hiện giờ. Gỗ Teak có lượng dầu thiên nhiên trong bản thân béo nên có sức chịu đựng nắng mưa bền bỉ [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn nhựa sân vườn[/URL]. Theo nghiên cứu của tạp chí Wood Nature, gỗ Teak sử dụng làm sàn gỗ ngoài trời có tuổi thọ lên đến 100 năm (dựa theo phát hiện từ xác các thuyền bè bị tấn công đắm dưới đáy đại dương)

Đôi nét về không gian ngoại thất khi cần đến sàn gõ ngoài trời

Trong không gian nhà ở, việc trang trí nội thất là một vấn đề rất cần thiết được mọi người đưa lên hàng đầu. Ngoài ra, còn một không gian khác cũng không kém phần cần thiết cần được thành lập dành riêng cho nó – đó là làm đẹp không gian ngoại thất.

Như chúng ta đã biết, không phải ngẫu nhiên nhưng mà nhiều phần người tiêu dùng đều chọn sàn gỗ ngoài trời để xây dựng cho không gian ngoại thất của bạn. vì, sàn gỗ ngoài trời thế hệ có đủ công dụng và chất lượng đảm bảo để tạo ra cho bạn một không gian thông minh và sáng dạ hơn các loại vật liệu khác.

Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời

Khác với các vật liệu truyền thống, sàn gỗ ngoài trời được làm từ nhựa gỗ xuất xắc còn đọc là nhựa WPC khá mới mẻ. Nhựa gỗ được phân thành từ hơn 50% sơ gỗ và 30% sợi nhựa cộng thêm chất kết dính và tạo màu.

Sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo chính là nhựa WPC nên nó có nhiều ưu điểm nhưng các loại sàn từ những chất liệu khác không sánh được dưới tác động trực tiếp của yếu tố môi trường, bao gồm:

– Sàn gỗ ngoài trời có màu sắc đa dạng, quý khách lựa chọn màu thích hợp và sau khi mua về có thể lắp đặt ngay nhưng không cần sơn màu lại.

– Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt và chịu nước giỏi, công trình rất thân thương với môi trường và người dùng, hầu hết không có chất độc hại.

– Sàn gỗ ngoài trời được cấu thành từ nhựa gỗ nên tổng cộng không bị mối mọt tấn công, không bị bám bụi và dễ dàng lau chùi.

Những công dụng khác của sàn gỗ ngoài trời

Bạn sẽ thấy đại dương bơi của bạn trở nên mưu trí, sang trọng và sạch sẽ hơn hẳn khi trên thành đại dương bơi được lát bằng ván gỗ đặc biệt dành cho không gian ngoài trời. Lối đi, cổng vào hay hàng rào nhà bạn trông sẽ thân cận với tự nhiên và sẽ rất tuyệt vời khi được làm từ các loại ván gỗ này

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net