Đôi điều cần để mắt tới về sàn gỗ công nghiệp Đức

đầu tiên phải kể đến tính bình yên của thành quả, sàn gỗ Đức tốt Châu Âu toàn bộ nổi trội với hàm lượng phát thải từ gỗ ra môi trường là cực thấp <0,11 ppm, rất bình yên cho sức khỏe người cần đến. Chỉ số đạt chuẩn E1. Tiêu chí về môi trường và bảo vệ sức khỏe đàn của các thiên hạ Châu Âu rất cao, vật liệu để sản xuất sàn gỗ toàn bộ từ bột gỗ thiên nhiên không dùng các chất phụ gia độc hại.

Màu sắc của sàn gỗ Đức luôn đỉnh nhất trên trung tâm thương mại, đa số là các gam màu gỗ thơmgỗ, trung tính, văn minh, mặt gỗ có chiều sâu về vân màu gỗ, độ nét rất cao [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời hà nội[/URL]. cần đến ván sàn công nghiệp Đức luôn giúp cho ngôi nhà của bạn toát lên vẻ đẹp văn minh, tách biệt khỏi mớ hỗn độn sàn gỗ công nghiệp trên thị trường, giúp bạn có một không gian sống lý tưởng.

sử dụng sàn gỗ công nghiệp Đức luôn luôn giúp gia chủ trình bày được cái tôi của mình, phong cách hơn so sánh các loại ván sàn gỗ khác. Lót sàn cho các căn biệt thự, nhà ở tầm thường cư lanh lợi. Độ bền rất cao, bề mặt có độ cứng bự, chống trầy xước level AC4 trở lên. thích hợp cho những nơi có mật độ đi lại nhiều có giày dép.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức chính hãng trên thị trường không có nhiều, đặc điểm để nhận biết đó là phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ Made In Germany, có kèm theo xuất xứ của sản phẩm( CO, CQ). Các loại sàn gỗ chính hiệu Đức hiện thời có sàn gỗ Sensa, Kronotex, Classen, Wineo, Kahn Exclusive.

Với những công nghệ mới ra của vật liệu kiến tạo đã được các nhà tạo ra ứng dụng thành tựu trên các dòng sàn gỗ công nghiệp Đức nhưng mà giờ đây những mối khiếp sợ như nước, độ ẩm đã được khắc phục khá giỏi. Tuy không thể chịu nước như sàn gỗ Malaysia vốn cần dùng keo và phụ gia nhiều hơn, sàn gỗ công nghiệp Đức chịu ẩm nhờ vào công nghệ ép ván gỗ tỷ lệ cao, tấm gỗ rất cứng chắc, ít keo và phụ gia nên bình yên cho sức khỏe hơn. Điểm mạnh to nhất của ván sàn gỗ công nghiệp Đức chính là sạch, thân yêu với môi trường, màu sắc tân tiến làm ra cảm giác lanh lợi hơn các loại sàn gỗ công nghiệp khác.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_gia_re_23.jpg[/IMG] [/CENTER]
Sàn gỗ Đức luôn mang đến trải nghiệm nổi bật cho người sử dụng với những đẳng cấp đặc biệt

Đôi điều cần để mắt tới về sàn gỗ công nghiệp Đức:

– Sàn gỗ Đức là ý chỉ các loại sàn gỗ lanh lợi được tạo ra tại Đức [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn nhựa ngoài trời[/URL], các loại ván sàn không phải phát hành tại Đức mà được rước tên, mác, công nghệ này nọ thì chúng ta không phát âm là sàn gỗ Đức.

– Sàn gỗ Đức ở Việt Nam cần dùng khá thích hợp mặc dầu không sử dụng nhiều keo phụ gia chịu nước như sàn gỗ Malaysia tuy nhiên đổi lại cốt gỗ sạch và mức phát thải của gỗ là cực bé nhỏ, đây là vấn đề rất trọng yếu bởi vì nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta.

Chống trầy xước cao: với bề mặt sàn gỗ công nghiệp được bao phủ bởi vì một lớp melamine cùng với các sợi thủy tinh được ép chặt ở nhiệt độ cao khiến cho bề mặt sàn gỗ thêm cứng chắc nhằm chống kỹ năng trầy xước khi có sự va chạm trên mặt sàn.

khả năng chịu nhiệt độ cao: do bề mặt sàn gỗ công nghiệp được ép ở nhiệt độ cao và lõi ván cũng được xử lý cơ học trên dây chuyền hiện đại vậy nên ván sàn có khả năng chịu được nhiệt lên tới 50oC, sàn gỗ không bị cháy với tàn thuốc, diêm, bật lửa,…

Chống mối mọt, cong vênh, co ngót: sàn gỗ công nghiệp với đặc tính không có thớ gỗ và xơ gỗ, độ rắn chắc Bên cạnh đó đồng đều nhau nên hạn chế được khả năng chống mối mọt, biến dạng cong vênh co ngót dưới tác động của thời tiết.

Không bị phai màu: sàn gỗ công nghiệp với bề mặt được [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-thuong-0′]sàn nhựa sân thượng[/URL] bao phủ một lớp chống trầy xước, chống các tác động của tia cực tím, hóa chất, tác động của môi trường nên màu sắc của sàn gỗ vẫn được giữ nguyên không bị phai màu theo thời gian và không gian.

Chống đổ mồ hôi khi thời tiết ẩm ướt: tương đương sàn gỗ thiên nhiên thì với sàn gỗ công nghiệp Đức có khả năng chống thấm, chịu nước cao nên khi thời tiết ấm ướt bề mặt sàn gỗ vẫn không đổ mồ hôi gây tồn đọng nước trên bề mặt sàn.

bình yên cho sức khỏe con người: với nguyên liệu được làm từ gỗ thiên nhiên, kết cấu vững chắc an ninh không mùi không chịu ảnh hưởng của môi trường, thời tiết, hóa chất,…không gây độc hại tới sức khỏe loài người, hữu ích cho người cần dùng.

Tính thẩm mỹ cao: sàn gỗ công nghiệp với sự nhiều chủng loại về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn lấy màu sắc tự nhiên sẽ dành riêng cho mọi không gian thành lập giúp cho ngôi nhà bạn toát lên vẻ thông minh tiến bộ xen lẫn với nét quí phái và cổ xưa.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net