Độ bền hay tuổi thọ sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời nào tốt nhất? Lựa chọn giữa sàn gỗ tự nhiên ngoài trời hay sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ tốt hơn. Không nhiều người có thể dám khẳng định được sàn gỗ ngoài trời nào tốt nhất. Cùng chúng tôi, sàn gỗ ngoài trời Song Thắng tìm hiểu xem loại sàn gỗ ngoài trời nào tốt nhất, theo các tiêu chí nhất định.

Giá thành sản phẩm

Cấu thành chi phí cho việc hoàn thiện sàn gỗ ngoài trời gồm 3 loại chi phí chính: Chi phí nguyên vật liệu – chính là chi phí dành cho việc mua sàn gỗ ngoài trời [URL=’http://sanngoaitroi.com/’]sàn ngoài trời[/URL], chi phí nhân công lắp đặt, chi phí khung xương. Hai loại chi phí nhân công và khung xương thì với cả sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ composite hầu như là giống nhau. Do đó chúng ta chỉ quan tâm tới giá thành nguyên liệu sản phẩm là điều quyết định đắt rẻ.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có giá dao động từ 1.000.000 đ/m2 tới 3.000.000 đ/m2, còn sàn gỗ nhựa (sàn gỗ composite) chỉ dao động từ 800.000 đ/m2 tới 1.400.000 đ/m2.

Như thế, nếu bạn là người quan trọng về giá thành, về ngân sách thì sàn gỗ nhựa hay sàn gỗ composite là loại sàn gỗ ngoài trời tốt nhất.

Tuy nhiên, sàn gỗ nhựa ngoài trời chỉ tiết kiệm chi phí ban đầu cho bạn chứ không phải là một khoản đầu tư tốt cho dài hạn. Lý do vì sao, bạn xem ở yếu tố tiếp theo

Độ bền hay tuổi thọ sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có tuổi thọ trung bình là 20 năm, đặc biệt như sàn gỗ Teak ngoài trời độ bền có thể lên tới hơn 100 năm. Còn sàn gỗ nhựa ngoài trời, tuổi thọ dao động từ 10 – 15 năm, theo thời gian nó bị oxy hoá và giòn gãy.

Xét theo yếu tố độ bền, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là sàn gỗ ngoài trời tốt nhất. Tuy nhiên, theo thời gian bạn sẽ tốn thêm chi phí bảo dưỡng hàng năm cho sàn gỗ ngoài trời nhé. Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sẽ mất nhiều chi phí bảo dưỡng hơn sàn gỗ nhựa.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/mua_san_go_ngoai_troi_tai_san_dep_5.jpg[/IMG] [/CENTER]
Ván sàn gỗ ngoài trời là vật liệu như thế nào [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn gỗ sân vườn[/URL]? lúc đề cập ván sàn gỗ ngoài trời mọi người vẫn thường nghĩ rằng chúng sẽ được cấu tạo nên từ gỗ. Mà giả dụ đã với gỗ thì làm sao mà tiêu dùng được cho không gian ngoài trời chứ?

Đúng là sản phẩm được làm cho trong khoảng gỗ, nhưng chỉ chiếm 50%. Vậy 50% còn lại là chất gì? 30% Là nhựa và 20% là chất phụ gia ko tiêu dùng hóa chất độc hại.

Sàn gỗ ngoài trời hay còn biết đến với tên gọi sàn ngoài trời, sử dụng nhựa PE không hóa chất, không độc hại, thân thiện mang môi trường và con người, tạo ra trị giá cuộc sống, mang lại nhiều nguồn cảm hứng mới cho gia chủ.

Ván sàn gỗ ngoài trời hàng hiệu – biện pháp tháo dỡ gỡ cho ko gian ngoại thất, với vẻ như phổ thông người cả nhà vẫn chưa biết dùng loại vật liệu nào cho không gian ngoại thất nhà mình vì mật độ ở đây thường xuyên phải xúc tiếp sở hữu những tác nhân gây hại cực độc như: mưa, bão, …

Và khi nhắc tới sàn gỗ thì họ lại càng không tin hơn, tuy nhiên giờ đây, vấn đề đấy của bạn sẽ không còn là rào cản nữa mang sàn gỗ ngoài trời hàng hiệu .

Trước hết ta hãy cộng xét đến tính năng chịu nước của nguyên liệu sàn gỗ ngoài trời nhé.

Sàn gỗ ngoài trời chất lượng tốt, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, dù là chế phẩm công nghiệp nhưng cảm nhận bằng mắt thường thì sàn gỗ ngoài trời TecWood không có gì khác biệt so với loại sàn gỗ tự nhiên. Sử dụng ván gỗ nhựa này, không gian ngôi nhà bạn sẽ có thêm thật nhiều điểm nhấn độc đáo, ấn tượng.

Bên cạnh những tính năng vượt trội đó, sàn gỗ ngoài trời TecWood còn có chế độ bảo hành tốt, với thời gian bảo hành 10 năm [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời tại hà nội[/URL], sàn gỗ TecWood đã cho khách hàng một cảm giác an tâm hơn, chắc chắn hơn. Chỉ cần sàn gỗ có bất cứ một trục trặc gì về kỹ thuật là đội ngũ xử lý kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt và xử lý chúng thật tốt trở lại.

Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh không có một đơn vị cung cấp sàn gỗ ngoài trời nào có chế độ bảo hành tốt như sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Hãy sử dụng loại gỗ nhựa của chúng tôi để cảm nhận giá trị thực tế của nó mà không phải bận tận nhiều về chế độ bảo hành mà chúng tôi cung cấp đến bạn nhé

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net