Điều gì tạo nên sức hút cho Vinhomes Giảng Võ (Vinhomes Gallery)

Vinhomes Giảng Võ ( Vinhomes gallery 148 Giảng Võ) là một chung cư đắt giá với thiết kế sang trọng, tiện ích, một trong những chung cư lý tưởng nhất hiện nay.

Vì là một trong những chung cư sang trọng, một công trình kiến trúc lý tưởng, tiện nghi nên Vinhomes gallery 148 Giảng Võ hiện là một nơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm không gian tuyệt đẹp để sinh sống và tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, chất lượng. Bài viết sẽ nêu lên những đánh giá khách quan về dự án đang “nóng sốt” hiện nay.

Đầu tư Vinhomes Giảng Võ ( Vinhomes gallery 148 Giảng Võ ) có giá trị như thế nào?

Như chúng ta đã biết, chủ đầu tư của Vinhomes gallery 148 Giảng Võ là tập đoàn VinGroup – một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu về bất động sản. Vingroup đã đạt thương hiệu Bất động sản giá trị nhất năm 2016. Kèm theo đó, Vinhomes cũng là thương hiệu duy nhất thuôc lĩnh vực bất động sản đứng top 3 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Chung cư Vinhomes gallery với tổng dự án là 6,8 ha, với quy mô 10 tòa nhà Full Glassy cao tới 50 tầng; có tổng số 4 tầng hầm, view hồ Giảng Võ có quy mô khoảng 3900 căn hộ chung cư và thêm vào đó là 1800 căn Officetel sẽ được sử dụng linh hoạt, có thể để ở hoặc làm văn phòng.

Đánh giá về Vinhomes gallery 148 Giảng Võ thì hầu hết các nhà đầu tư đều cho rằng nếu đầu tư vào đây sẽ có thanh khoản tốt, sinh lời cao. Vì sao ư? Vì chung cư Vinhomes gallery được xây dựng có quy hoạch rất chặt chẽ, hoàn chỉnh, với hệ thống điện, nước, internet, thang máy vô cùng hiện đại và tiện ích, đặc biệt không gian sống ở đây rất trong lành với hệ thống cây xanh và vườn hoa có thể lên tới 70%.

Nếu sở hữu một căn hộ tại Vinhomes gallery 148 Giảng Võ, bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái bởi bạn đã có một căn hộ ngay nút giao thông thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, không gian rộng rãi, thoáng đãng, thuận tiện di chuyển nhanh đến trung tâm thủ đô Hà Nội. Lại là nơi có khu vực dân trí cao nên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, văn minh, lành mạnh.

Sự tuyệt vời của những Tiện ích Vinhomes Giảng Võ ( Vinhomes gallery 148 Giảng Võ )
Trên cả tuyệt vời nếu như bạn là một trong những người sở hữu một căn hộ ở Vinhomes gallery. Vì:

Thiết kế thông minh bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, cách bày trí logic, khoa học, thuận phong thủy. Chưa kể trang thiết bị nội thất hiện đại, tốt, sẽ khiến bất kỳ chủ đầu tư nào cũng phải gật đầu hài lòng.

Không gian sống khỏe, sống xanh: Dự án được xây dựng trên nền tảng mong muốn mang lại không gian xanh cho người dân sở hữu các căn hộ nên có hệ sinh thái tiện ích rất đa dạng, phong phú. Những bãi cỏ trải rộng, không khí xung quanh luôn được cây xanh quang hợp nên trong lành, không khói bụi, mang đến cảm giác thoáng đạt cho tất cả mọi người dân sinh sống. Có thể nói, ở thủ đô luôn nhộn nhịp xô bồ, để có một không gian sống xanh như ở Vinhomes gallery 148 Giảng Võ thật là điều tuyệt vời biết bao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: P8 Tầng 8 Tòa Vimeco E9 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.
Số điện thoại: 096 100 3333
Email: cskh.vinhomeshanoi3333@gmail.com
wesbite: https://vinhomegiangvohn.com/dieu-gi…homes-gallery/

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net