Điện thoại iphone 6 Đài Loan có gì tốt

Hiện nay thì thị trường điện thoại di động đang có một sự cạnh tranh rất lớn về các mẫu mã và màu sắc và giả cả. chính vì nhiều yếu tố đó đã làm khách hàng trở nên hoang mang không biết nên mua điện thoại của hãng nào thì đẹp và hợp với túi tiền của mình. Tôi sẽ tư vấn cho bạn một loại điện thoại cũng xài rất được đó chính là điện thoại IPHONE 6 Đài Loan cũng đang nhiều người tiêu dùng. Nói vậy thì chưa đủ thuyết phục tôi sẽ đưa ra một số thông tin về điện thoại iphone 6 Đài Loan có gì tốt.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng khám phá màn hình điện thoại IPHONE 6 Đài Loan. Bạn có biết kích cỡ màn hình thì nhỏ hơn so với hàng chính hãng về màn hình rentina HD và với độ phân giải 1334 x 750 pixel thì iphone 6 Đài Loan chỉ với màn hình TFT Touchscreen – 16M màu cùng độ phân giải 1,136 x 640 pixel và với độ phận giải tương đối đẹp với những hình ảnh sắc nét và có một nét chung đó là công nghệ màn hình cảm ứng điện dung giống nhau.

Tiếp đến đó là phần mà nhiều bạn quan tâm đó là camera được trang bị 2 camera chính 8 megapixel và phụ 1,2 megapixel làm màn hình không bị rung và lấy nét nhất hình ảnh bạn chụp.

Kế tiếp đó là giá để mua một chiếc điện thoại iphone 6 Đài Loan. Điện thoại có cấu hình không được tốt như hàng chính hãng nên giá của nó cũng không cao. Bạn dễ dàng mua chúng vì nó chỉ có giá giao động từ 3 – 4 triệu mà thôi.

Qua những gì tôi vừa mới tư vấn cho bạn về chiếc điện thoại Iphone 6 Đài Loan thì bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại không thua kém so với điện thoại Iphone chính hãng và bạn có chi trả được. bạn còn chờ hãy đến cửa hàng thế giới di động gần nhà và mua chúng ngay thôi !

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *