Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ quảng cáo facebook đang được các nhà kinh doanh đang muốn giới thiệu sản phẩm của mình qua mạng xã hội để mọi người mỗi khi đăng nhập phải facebook sẽ nhìn thấy những trang quảng cáo bên phải màn hình.Nhưng các bạn làm cách nào đăng những thông tin với những hình ảnh sống độc mà thật với nội dung ngắn gọn thì bạn cần biết facebook làm được những gì về dịch vụ quảng cáo facebook làm được gì cho bạn.

Để có thể đánh giá một dịch vụ quảng cáo facebook có hoàn hảo hay không thì bạn phải coi thử có đáp được những gì bạn mong muốn từ họ như là hình ảnh sắc nét và hàng mẫu như họ đưa cho và thông tin về sản phẩm phải thât chính xác ngắn gọn và dễ hiểu. nói cách đơn giản hơn nữa là dịch vụ quảng cáo facebook là nơi giúp bạn giải quyết cho bạn về mãng quảng cáo sản phẩm và hiệu quả khi quảng cáo facebook qua các điểm nổi bật tôi sẽ nêu cụ thể như sau:

 Phân loại đối tượng khách hàng theo khu vực, giới tính, ngôn ngữ quốc gia, trình độ, sở thích…

 Không cần phải lên mạng để kiến trang mình cần về sản phẩm mà không cần đăng lên chỉ cần sử dụng dịch vụ fanpage của facebook mà thôi.

 Nhiều chức năng quảng cáo như nội dung, hình ảnh sáng tạo dựa vào hình về sản phẩm của bạn

 Nếu bạn quảng cáo trên trang fanpage thì bạn có thể bình luận và đọc những thông tin trao đổi để bạn quyết định có mua sản phẩm.

 Phần hỗ trợ CPM ( quảng cáo hiện thị), CPC ( quảng cáo theo lượng click vào)

 Thay đổi luân phiên giữa CPM và CPC và cập nhật thông tin cần thiết để các bạn có nhiều khách hàng

 Bạn có thể vào điện thoại, máy tính, ipad

 Quảng cáo được hiển thị nổi bật theo thời gian và được hiển thị ở bên phải để các bạn khi truy cập face thì sẽ nhìn thấy

Qua đây bạn thấy dịch vụ quảng cáo facebook rất hiệu quả với những chiến thuật tỉ mỉ của các chuyên gia quảng cáo trên facebook. Tôi tin bạn sẽ lựa chọn dịch vụ với chi phí thấp và hiệu quả thì khá cao.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *