Dịch vụ in túi giấy đựng Cafe giá rẻ tại Hà Nội

Cà phê là một sản phẩm đặc biệt bởi đây là sản phẩm rất quan trọng vấn đề chất lượng. Chính vì vậy, in bao bì túi giấy đựng cà phê được các chủ doanh nghiệp cà phê hết sức chú trọng sao cho thông qua bao bì có thể toát lên được vẻ sang trọng và chất lượng của sản phẩm.

Công dụng của túi giấy đựng cà phê

Cũng giống như bất kỳ một loại cà phê nào được sản xuất và sử dụng trong nước, mỗi một thương hiệu đều cần có các loại bao bì để bảo vệ cà phê tránh khỏi sự xâm hại từ bên ngoài đến chất lượng sản phẩm. Mẫu in bao bì cà phê chất lượng chính là sự đảm bảo cho sự an toàn của sản phẩm, giúp sản phẩm tránh khỏi các yếu tố bên ngoài làm ẩm mốc, hư hỏng và giữ nguyên được hương vị như ban đầu.

Địa chỉ in túi giấy đựng cà phê chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để đảm bảo được hương thơm và chất lượng trong mỗi túi cà phê, điều quan trọng khi in túi giấy là phải lựa chọn được chất liệu phù hợp, có thể đảm bảo được độ bền, sự kín đáo cho túi. Có thể sử dụng một số chất liệu giấy như: Bristol, Ivory, Couche, giấy mỹ thuật. Đặc biệt, giấy kraft là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in túi giấy đựng cà phê. Đặc điểm của loại giấy này gồm 3 lớp vừa giúp cho thông tin và hoa văn được in trên túi sắc sảo, đẹp mắt vừa kết hợp với lớp giấy bạc có thể bảo quản kín sản phẩm, chống mất mùi và bảo quản cà phê khỏi bị không khí nhiệt độ cao.

 

Bất kỳ một doanh nghiệp có tên tuổi hay một cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê có quy mô nhỏ đều cần những mẫu in bao bì đầy đủ nhãn mác, phù hợp và đảm bảo chất lượng để góp phần hỗ trợ việc bảo quản sản phẩm vừa giúp nâng cao giá trị thương hiệu đối với khách hàng.

Nguyễn Kim là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì và in túi giấy đựng Cà Phê chuyên nghiệp tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn sản xuất túi giấy, Nguyễn Kim cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm túi giấy đựng cà phê chất lượng nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ.:

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Dịch vụ in vỏ hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay-dung-bao-bi-cafe/

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net