Để lớp sơn khô trong vòng ít nhât 24 tiếng đồng hồ

Điều cần phải làm nếu muốn lưu giữ xuất xắc sàn gỗ ngoài trời

Không nên kéo lê các vật nặng trên sàn để tránh hiện tượng trầy xước mặt sàn.

Thường xuyên làm sạch sẽ nhàn nhã, khe giỏi còn hiểu là “hèm gỗ” bởi vì trong quy trình cần đến sẽ có nhiều mảnh vụn rơi rớt vào hèm, khe gỗ và bị níu bám, khi gặp nước các vật này sẽ hút ẩm cũng chính là nguyên nhân gây sàn gỗ nhanh ẩm ướt. Biện pháp để thải trừ chính là cần đến vòi xịt nước có áp lực cao hoặc sử dụng một con dao bé dại không có bén cạo sạch các vết bụi bẩn bên khe sàn. Sau khi các bước chấm dứt, Cả nhà nên dùng các loại dung dịch xà phòng [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời[/URL], tẩy rửa chuyên dụng để giúp bề mặt sàn sáng bóng hơn, sạch sẽ hơn. xem xét, không trộn các chất tẩy rửa thông thường với NH3 sẽ tạo ra dung dịch rất độc hại.

Nếu là các chất bẩn “cứng đầu” không thể tẩy rửa bằng các biện pháp nêu trên, bạn có thể cần dùng cần dùng một 150ml chất trisodium phosphate với 150ml dung dịch tẩy rửa thông dụng trộn với 4 lít nước lạnh, dùng bàn chải cứng bản phệ chùi rửa và sau 15’ xả lại bằng nước sạch sẽ bạn sẽ thấy hiệu quả đến không ngờ.

Không nên quá lạm cần dùng tới chất tẩy rửa, vì tính axit tài năng tẩy cao liên minh cùng với tia UV của mặt trời cũng khiến cho mặt sàn mau bị tróc sơn.

Thời gian định kỳ để lưu giữ sàn gỗ hay nhất là 2 lần/năm và chỉ với sử dụng sơn chuyên dụng cho sàn gỗ để sơn bóng lại nếu bạn cần đến các loại sơn khác sẽ tạo sự gập ghềnh mất thẩm mỹ cho sàn của bạn.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/ve_sinh_san_go_ngoai_troi_giup_tang_tuoi_tho_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Sau đó rửa sạch sẽ lại bằng nước cho trôi hết các vết bẩn và nước rửa. Sau khi làm tinh khiết xong xuôi, bạn lau khô đồ gỗ và để công trình khô sấp xỉ 24h, nếu muốn, hãy dời đồ gỗ ra chỗ có nắng để nước trên bề mặt gỗ được bốc hơi nhanh.

Làm phẳng bề mặt gỗ

Khi sản phẫm gỗ đã khô ráo, sử dụng giấy nhám cỡ hạt #320 (loại giấy nhám mịn) làm phẳng lại bề mặt mặt hàng gỗ, các bước chỉ cần chà nhẹ thôi là đủ để làm phẳng bề mặt [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn gỗ nhựa ngoài trời[/URL]. Sau khi làm phẳng hoàn thành, cần đến vải lau sạch sẽ bụi gỗ trên thành công.

Phủ lớp dầu cất giữ lên mặt thành tích

Tiến hành phủ lại lớp dầu cất giữ lên bề mặt sản phẩm, nên đeo găng tay nhựa (không cần dùng găng cao su do sẽ bị vỡ lẽ khi tiếp xúc với dầu giữ gìn gỗ) khi thao tác phủ dầu cất giữ.

hiệ tượng phủ rất dễ dàng bằng cách bạn có thể sử dụng cọ sơn hoặc vải lau mềm để thấm dầu quét lên bề mặt. nhưng mà để ý là quét không để sót chi tiết nào của tác phẩm. Khi hoàn tất cục bộ chiến thắng, sử dụng vải lau ráo các vệt dầu dư trên bề mặt và để item vào nơi khô ráo, không bị mưa để lớp dầu lưu lại được khô (tương tự như khi chúng ta quét sơn trên cửa sắt, phải để màng sơn khô). Thời gian khô là gần đúng 24h chính vậy không cần đến tác phẩm trong thời gian này.

quy trình trên có thể được lặp lại sau 24h, để gia tăng một lớp dầu giữ gìn trên bề mặt (nhưng tối đa chì giao động 2-3 lớp). Bạn nên nhớ rằng khi số lớp dầu giữ lại nhiều hơn một lớp thì cũng có nghĩa là sản phẩm gỗ của bạn được bảo vệ tuyệt hơn.

Bạn có thể dùng thành tích đồ gỗ lại sau 24h kể từ lúc phủ lớp dầu giữ lại rốt cuộc.

Loại dầu giữ giàng chuyên cần dùng có các tài năng như thẩm thấu sâu vào các sợi gỗ, chống chịu được mưa, nắng, tia tử ngoại, nấm mốc,..và giãn nở theo gỗ khi gặp thời tiết nóng, lạnh [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ban-cong’]sàn gỗ ban công[/URL], thì là kỹ năng bảo vệ cho đồ gỗ ngoài trời rất xuất xắc.

tiến công bóng cửa gỗ của bạn bằng giấy nhám theo hướng trực tiếp của thớ gỗ. Khi áp dụng sơn dầu royalpaint tiến công vào lớp gỗ nguyên thủy, cần đến loại giấy nhám 220. Để trước khi xong xuôi, khởi đầu sử dụng giấy nhám loại 80 để vứt bỏ lớp sơn cũ. Tiếp tục sử dụng giấy nhám loại 100 và 220 tới khi bề mặt gỗ nhẵng bóng.

thải trừ phần nhám còn lại với một tấm vải. Xoay và gấp mẫu vãi một cách thường xuyên. Tiếp tục khiến cho bề mặt sờn của lớp gỗ bung ra để loại bỏ những bỏ hết những mảnh vụng còn sót lại.

Trên mẩu gỗ trước khi sơn hoàn thành và lớp sơn sau, làm loãng dung dịch sơn chỉ cần đủ làm dấu xịt nhẹ để phun ra ngoài. Thường không có nhiều hơn 10% lượng nước khoáng. Trộn hỗn hợp đều tay tới khi dung dịch trở nên loãng. hiện ra dạng bọt khi sử dụng máy trộn hoặc máy pha màu là khổ sở để sa thải một khi lớp sơn dầu véc ni đã được cần dùng phun lên cửa gỗ.

cần dùng Son dau bằng một cây cọ. mở đầu sơn từ góc của cửa gỗ, sau đố sơn ngang qua bề mặt của cửa từ chỗ ướt trải đều qua chỗ khô. cần dùng cọ sơn lên đều từng thớ gỗ.

Để lớp sơn khô trong vòng ít nhât 24 tiếng đồng hồ.

Chà nhẹ lớp sơn cửa bằng giấy nhám loại 600 để loại bỏ lớp bụi bẩn hoặc những thành phần nhỏ tuổi còn đọng trên bề mặt và làm sạch sẽ lại bằng lớp vải khô.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net