Đào tạo lập trình iOS với trường học do chính Apple mở

Ngôi trường đó sẽ tạo nên các chuyên gia lập trình iOS để giúp cho Apple tiếp tục được làm phong phú hơn đối với kho ứng dụng App Store của bản thân.

Apple cũng đã công bố được một bản kế hoạch để giúp thành lập nên ngôi trường đó sẽ nằm ở tại nước Ý hiện tại đã được xây dựng dựa vào việc hợp tác cùng với đó là một công ty ở ngay tại chính thành phố Naples.

Xem trượng học lập trình iOS trên mạng cùng: Sim 4G

Ngôi trường đặc biệt đó cũng đã góp phần để tạo nên được những chuyên gia lập trình iOS và giúp cho Apple tiếp tục sẽ có đượccác ứng dụng hoàn hảo nhất đối với hệ sinh thái của bản thân. Giúp củng cố thêm đối với kho ứng dụng App Store vốn cũng được đánh giá khá cao.

Apple đã cho biết là sẽ có khoảng chừng 1,2 triệu việc làm đối với ngành công nghệ cao và có thêm các liên quan đến công việc lập trình iOS ở tại nước Ý ước tính có khoảng 75000 việc làm. Nó cũng cho thấy rằng hệ sinh thái iOS của hãng Apple đã tạo nên khá nhiều việc làm dành cho những lập trình viên ở trên thế giới và sẽ giúp cho họ tăng thêm nguồn thu nhập khá cao.

Xem thêm: Sim 4G Viettel

Apple cũng đã gọi tên của ngôi trường đó là iOS App Development Center khi mà nó được thực hiện dễ dàng, Apple sẽ tiến hành mở thêm tương đối nhiều ngôi trường được dạy cách để lập trình iOS khác tại Châu Âu hay là trên toàn thế giới hiện nay. Trong khoảng cuối năm ngoái Apple cũng đã tiết lộ thêm bản kế hoạch sẽ mở trung tâm đào tạo ở ngay tại Indonesia.

Hệ sinh thái của iOS cùng với đó là những ứng dụng đấy chính là một trong các trọng tâm giúp phát triển của Apple trong thời gian vừa rồi. Cũng chính bởi hệ sinh thái như thế mà iPhone và những thiệt bị chạy iOS của Apple đang được nhiều người ưa thích hơn. chính bởi vậy mà công việc phát triển thêm những ứng dụng mới trở nên vô cùng thú vị dành cho iOS đó cũng chính là mục đích đầu tiên của Apple bên cạnh việc để giúp tạo nên được các thể hệ thiết bị chất lượng khác của iPhone và iPad.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Vinaphone

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net