Đăng tin căn hộ cho thuê miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có căn hộ cho thuê và muốn tìm những vị khách biết giữ gìn tài sản cho mình một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, bạn cũng không cần phải trả lời điện thoại bởi tất cả  các thông tin cùng hình ảnh hoặc video sẽ được đăng tải đầy đủ và miễn phí lên trang web http://tanlongsaigon.vn.

Dịch vụ của chúng tôi là chuyên cung cấp, môi giới và quản lý căn hộ cho thuê tại Sài Gòn. Những người có nhu cầu tìm căn hộ cho thuê tại sài gòn chỉ cần lựa chọn các yêu cầu về vị trí địa lý, diện tích, số phòng ngủ và khung giá thì tất cả các căn hộ sẽ được liệt kê cùng các thông tin chi tiết đầy đủ để lựa chọn.Người có nhu cầu thuê sẽ được dẫn đi xem căn hộ hoàn toàn miễn phí từ phía Công ty chúng tôi.

Để làm được việc này, chúng tôi rất cần những thông tin cho thuê căn hộ tại Sài gòn của bạn. Hiện nay những căn hộ cho thuê có nhiều khách tìm kiếm nhất là căn hộ dịch vụ cho thuê tại quận 1, căn hộ cho thuê tại Quận 2, căn hộ cho thuê tại Vinhome Central Park, và căn hộ cho thuê tại Vinhomes River Bason.

Nếu bạn có những căn hộ nói trên mà chưa cho thuê được hay đang để không, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được khách thuê một cách nhanh chóng cũng như dịch vụ hoàn tất các hồ sơ, hợp đồng thuê nhà và các thủ tục pháp lý khác giữa người đến thuê nhà và chủ nhà.

Những thông tin được chúng tôi đăng tải lên website là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chỉ tính phí khi có hợp đồng thuê nhà được ký kết giữa chủ nhà và khách thuê với một mức tỷ lệ % do bên cho thuê nhà chi trả tùy theo mức giá và thời gian thuê. Điều này là hoàn toàn hợp lý, bởi nếu bạn để căn hộ đó trống một ngày, một tháng, thậm chí cả 1 năm thì bạn đang mất đi một nguồn tài chính lớn. Chính chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ hội quay vòng căn hộ cho thuê được nhanh nhất và chi phí đó đương nhiên chúng tôi xứng đáng được nhận.

Nếu bạn hoàn toàn đồng ý và cảm thấy thuyết phục, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số  để được giải đáp cụ thể hơn. Chúng tôi cũng xin cám ơn các gia chủ đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong dịch vụ môi giới và quản lý nhà cho thuê trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn đón chờ và trân trọng sự hợp tác từ phía bạn!

Tân Long Sài Gòn Land

Địa chỉ: 362/1A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0938 22 99 09/ 028 35 123 122

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net