Đấng mày râu hãy khám phá những mẫu phòng ngủ cho nàng dưới đây

Chắc chắn các ông chồng sẽ có nguyên do riêng để tuyển chọn 1 không gian nào đó trong nhà để trang hoàng, như 1 món quà ý nghĩa dành tặng ”hiền thê” thân thương của bản thân. Hãy tham khảo những ý nghĩ mà chúng tôi phương pháp trong bài viết, để bắt tay vào việc trang hoàng cho phòng ngủ của chính mình, tạo sửng sốt đầy tuyệt vời cho 1 nửa nâng niu. Một số suy nghĩ lạ đời mắt, dễ chơi hỗ trợ các quý ông tân trang chốn riêng tư, như món quà lãng mạn, tươi đẹp dành cho các chị em phụ nữ.

Thêm họa tiết hoa

Không chỉ hoa tươi, mà những họa tiết hoa từ những cái tủ sắt hay những cái sofa giường đối với họa tiết hoa lá, gối nằm tựa ở khung cửa sổ hay trên khung tranh treo đầu giường sẽ mang tới vẻ đẹp ngọt ngào cho phòng ngủ của mình. Các đấng nam nhi khả năng cao sẽ thay toàn bộ vỏ gối ngủ và tranh treo tường, chi tiêu cũng không phải điều đáng bàn, nhưng rất có thể tạo ra cảm giác thường thấy, tươi sáng, đẹp dịu nhẹ cho người vợ hàng ngày.

Đánh dấu cảm xúc lên tường

Gần với ý tưởng đó dán thông điệp bằng decal lên tường, chỉ khác một chút, đó là người dùng tự tay khắc ghi cảm xúc hay những tình cảm của bạn dành cho người chị em thân yêu lên 1 khung tranh và treo ngay ngắn lên tường. Khung tranh lạ đời không chỉ trợ giúp môi trường ngủ trở nên rất lạ mắt đầy cảm tình, mà còn giúp đỡ tình cảm của 2 vợ chồng bạn luôn thắt chặt hàng ngày.

Thay màn cửa sổ

Toàn cục phòng ngủ đã “đâu vào đấy”, nhưng khách hàng vẫn muốn cùng với chị em phụ nữ của mình tìm lại những cảm giác mới mẻ, cảm xúc nâng niu ngập tràn ngay trong chính không gian quen thuộc này. Bí kíp giản dị nhất, đó chính là thay toàn thể màn cửa sổ với tông màu sáng tươi, nữ tính phù hợp cùng với như xanh nhạt, trắng, màu vàng… Phòng ngủ cũng cho nên mà trở nên thoáng sáng và rộng rãi, tạo cảm giác thư thái cho 2 vợ chồng người sử dụng.

Trang trí gối nằm

Suy nghĩ đó trang trí gối ngủ trên giường ngủ dành cho những ông chồng yêu chuộng sự tỉ mỉ, và có một tẹo khéo léo. Thêm thắt diềm gối ngủ, hay gắn những bông hoa đối với nguyên liệu vải hoặc len, sẽ giúp đôi gối nằm “uyên ương” trở thành nổi bật trên chiếc giường tầng sắt.

Sơn lại bàn make up

Hãy khởi đầu việc trang hoàng căn phòng ngủ của 2 vợ chồng bằng biện pháp sơn bàn make up, nơi ”hiền thê” của bạn phấn son mỗi sáng mai thức dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ. Hãy dành tặng họ những điều giản dị nhất, nhưng ý nghĩa nhất, thiết thực nhất. Chỉ cần quyết định 1 gam màu mà chị em ưa chuộng, và dành khoảng một giờ đồng hồ để sơn lại toàn cục bàn make up. Hãy tạo sự kinh ngạc vô cùng ấn tượng này cho người người vợ của bạn. Nhờ vào bàn tay khôn khéo cũng như tình yêu của khách hàng, không còn nghi ngờ gì nữa họ sẽ rất cảm động cùng với “món quà” đơn giản nhưng cực kỳ ý nghĩa này.

Dán giấy dán tường

Không dán toàn bộ mảng tường trong phòng ngủ, chỉ cần tuyển lựa 1 bức tường và dán họa tiết hoa lá nữ tính, giúp không gian ngủ trở thành ngọt ngào, dịu êm hơn bao giờ hết. Thêm thắt ánh sáng, một tí hương thơm quyến rũ, sẽ giúp ích chị em của khách hàng cảm nhận thấy hạnh phúc khi nhận thấy tình ái ngọt ngào từ những đấng nam nhi.

 

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net