Đặc điểm điển hình của sàn gỗ ngoài trời

Việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp để trang hoàng nội thất khá tầm thường trên nơi buôn bán bây chừ. Ngoài ra, mọi người cũng chú trọng tới việc trang hoàng ngoại thất bằng sàn gỗ, nhưng chúng ta không thể sử dụng sàn gỗ thiên nhiên phổ biến tuyệt sàn gỗ công nghiệp để làm đẹp ngoại thất bị nó sẽ nhanh bị hỏng. Chúng ta có loại sàn gỗ chuyên dụng để trang hoàng ngoại thất, đó là sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời (AWood WPC – Accord Wood plastic composite) còn được hiểu là gỗ nhựa composite, là một công trình được phát hành từ thành phần chính là gỗ, nhựa [URL=’http://sango.us/san-go-ngoai-troi’]sàn gỗ ngoài trời[/URL], được sản xuất kết hợp dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật bản. Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời gồm có nhựa polime, sơ gỗ, chất ổn định, chất tạo màu, không chứa keo bên trong sàn gỗ nên không độc hại.

Đặc điểm điển hình của sàn gỗ ngoài trời

– Sàn gỗ ngoài trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được phát triển để làm đẹp ngoại thất nên có kỹ năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm mốc. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm ướt là rất thấp, không bị cong vênh.

– Sàn gỗ ngoài trời có độ co dãn, đồng minh hồi cao khi nhiệt độ một trường đổi thành.

– Sàn gỗ ngoài trời chống trơn trợt, trầy xước tốt: giống như sàn gỗ công nghiệp, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có kỹ năng chống suôn sẻ trượt, trầy xước tuyệt.

– Thành phần chính yếu là gỗ và nhựa polime, không có chứa keo nên không gây độc hại cho môi trường và nhân loại, nổi tiếng có thể tái chế lại.

– Với công nghệ tạo ra đạt tiêu chuẩn Nhật bạn dạng, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống cháy giỏi hơn đối chiếu gỗ chung. Khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_tang_tinh_tham_my_cho_khong_gian_nha_ban.jpg[/IMG] [/CENTER]
– thiết kế lắp đặt sàn gỗ thuận lợi, có thực hiện làm đẹp, thi công các hoa văn tùy ý lên trên ván sàn theo ý thích.

Gỗ nhựa ngoài trời WPC tuyệt vời là sàn gỗ ngoài trời Tecwood từ lâu được ứng dụng trong rất nhiều công trình phệ nhỏ tuổi tại Việt Nam. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư cho nhà cửa ngoại thất của bạn. Tuy nhiên bạn có biết tại sao nó lại được hâm mộ đến vậy không [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn gỗ nhựa sân vườn[/URL]. Bài viết hôm nay chúng tôi triển lẵm cho bạn thông tin về sản phẩm sàn gỗ ngoài trời sáng ý Tecwood để lý giải tại sao sàn gỗ ngoài trời lại được dùng phổ biến thay mặt rất tốt cho gỗ tự nhiên.

Sau hàng năm nghiên cứu, nhà sản xuất đã cho ra đời nguyên liệu gỗ nhựa ấn tượng có độ chống nước nổi bật chỉ dãn nở 3% sau 30 ngày ngâm nước. phần trăm giãn nở này là rất thấp, như bạn cũng đã biết gỗ có những sợi xenlulozơ có kỹ năng thấm hút nước, khi ngâm nước trong một thời gian dài, gỗ sẽ thải ra những chất độc hại vào trong nước, nếu môi trường có quá nhiều vi sinh vô ích gỗ sẽ thuận lợi bị mối mọt đánh kèm theo mốc ẩm dẫn đến gỗ bị ăn mục nát hơn. vì vậy ở môi trường ngoài trời người ta cũng hạn chế sử dụng gỗ để dựng những cống phẩm làm đẹp. Về phần gỗ nhựa WPC, vật liệu này có cấu tạo 60% gỗ, 37% hạt nhựa PE không độc hại, 3% còn lại là chất kết dính và phụ gia tạo màu sắc cho tấm gỗ.

Thêm nữa vì cấu tạo rỗng của thanh gỗ kèm theo hệ thống thanh đà mưu trí giúp cho nước dễ dàng thoát ra khi chạm mặt trời mưa, giúp bề mặt sàn, thanh gỗ khô nhanh hơn hạn chế hiện tượng ẩm mốc mục mọt như gỗ tự nhiên.

dùng cho các thành quả ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời có thể ứng dụng lát sàn ở cả những môi trường khắc nghiệt, có nước lôi thường xuyên như bể bơi, sân vườn, tàu biển, sảnh tàu, sảnh cảng [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời hà nội[/URL],… Bạn có thể sử dụng linh hoạt sàn gỗ ngoài trời làm giàn hoa pergola, chậu hoa, ghế bàn ngoài trời, cầu thang. Kết cấu vững chắc, tài năng chống nước nổi trội của thành tích này vững trãi sẽ không khiến bạn bế tắc.

Sàn gỗ ngoài trời lấy những công dụng ưu việt mà không phải loại gỗ nhựa composite nào cũng có như: chịu được mưa nắng, chịu nước, ít co giãn dưới tác động của nhiệt, chậm rãi lão hóa, phai màu, ít suôn sẻ trượt thích hợp với hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ, kỹ năng chịu lực khá tuyệt kể cả khi va đập mạnh, hơn nữa tiết kiệm được chi tiêu lắp đặt bởi độ “nhanh – gọn – lẹ” của thành tựu,…

Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp đem vẻ đẹp của gỗ thiên nhiên với màu sắc no ấm được dùng để trang hoàng nội – ngoại thất.

Không đơn điệu như gỗ thiên nhiên về màu sắc, thành quả của Nhựa Việt Pháp qua các bước nguyên cứu, luôn tìm tòi những màu sắc đẹp nhất, thích hợp nhất với thị hiếu người mua. Mục đích rước lại cho quý khách thành công sàn gỗ ngoài trời không chỉ tốt về chất lượng, mẫu mã mà còn phải có tính thẩm mỹ cao.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net