Continental Tires giới thiệu loại lốp xe siêu đặc biệt

Continental ContiSportContact 5 P bây giờ đang được xem là một dòng lốp đang được hình dáng để dành riêng đối với những dòng siêu xe và xe thể thao cao cấp cùng với đó là hiệu suất rất cao… Đấy được xem là dòng lốp tổng hòa tốt nhất cùng với đó là những đặc tính dành cho dòng lốp xe cao cấp nhất cùng với đó là thêm khả năng tạo được cảm giác lái dễ chịu cũng như rất êm ái ở trong mọi điều kiện thời tiết hoặc là ở đường sá với độ đảm bảo an toàn tốt khi phanh xe cùng với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

Tham khảo các dòng xe cho thuê chất lượng cao tại: Cần thuê xe

NSX cũng cho biết thêm là ContiSportContact 5 P hiện đang được hình dáng hoàn toàn riêng biệt để giúp đáp ứng được các sự đổi mới nhanh chóng với mặt trước của lốp cùng với đó chính là vị trí mặt lốp ở phía sau của trục xe. Nhờ vào việc được phân bố các áp lực một cách tốt nhất ở trên mặt lốp vì vậy mà lốp có chức năng giúp cho những người cầm lái có thể kiểm soát được rất tôt khi đang vào cua gấp một cách dễ dàng cùng với đó là nhờ vào phần rãnh lốp xe đang được kiểu dáng vô cùng đặc biệt và nó cũng có khả năng giúp giảm thiểu ở mức tốt nhất với chức năng giúp biến dạng lốp xe khi vào cua.

Phần thành lốp ContiSportContact 5 P có độ cứng khá cao cho nên việc tác động giảm chấn tốt nhát, phần gai lốp cũng chính là hình dáng với dạng bất đối xứng giam tăng cao khả năng bán đường khi di chuyển ở trên đường ướt khi loại bỏ hoàn toàng nước ở các rãnh lốp.

Không những đảm bảo an toàn cao là dòng lốp xe đặc biệt này hiện tại đang hướng tới các tiêu chí khác như là êm ái hoặc là mang tới niềm vuicho những người điều khiển xe trên từng quãng đường. Với những nút tán âm đã được đặt ở ngay tại rãnh của lốp xe, hiện tượng cộng hưởng âm cũng đã được loại bỏ, những đường sóng âm gây ổn áo cũng đã bị phá bỏ để giúp cho ContiSportContact 5 P có khả năng loại bỏ tiếng ổn rất cao.

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe du lịch

Công nghệ Black Chilli được sử dụng ở trên dòng lốp xe ContiSportContact 5 P hiện cũng đang được phát triển bởi chính những công nghệ Carbon đen vốn dĩ dành cho đa số những loại xe chuyên nghiệp để giúp cho chiếc lốp có khả năng hoạt động an toàn khi ở tốc độ cao và giúp loại bỏ các hiện tượng khi cản lăn một cách tốt nhất để giúp tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn.

Black Chilli cũng đã tạo nên một hợp chất phân tử cao cùng với đó chính là việc giúp trợ giúp nano để lam cho lớp cao su đó như ContiSportContact 5 P có độ dai tốt hơn và tăng cao khả năng bám bởi các dòng lốp này mang tới hiệu suất hoạt động cao mỗi khi phanh xe gấp ngay cả là ở trên đường ướt hoặc là khô.

Đối với kích thước sử dụng nhiều mâm lốp xe là từ 16-18 inch, ContiSportContact 5 P đang được coi chính là sự chọn lựa tốt nhất đối với các khách hàng đang sử dụng những dòng xe thể thao cao cấp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Thuê xe ô tô

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net