Có nên sử dụng dịch vụ ông già noel cho con bạn.

Sử dụng hình ảnh ông già noel đến tặng quà tại các trường mẫu giáo, tạo gia đình đã trở thành dịch vụ kinh doanh mỗi mùa noel đến.

Bạn đã bao giờ tự hỏi trong số các cháu học sinh, con cái bạn kiệu có bao nhiêu % biết được đây chỉ là hình tượng, và ông già noel là không có thật???

Cũng có 1 số ý kiến nói về việc con cái của bạn tin ông già noel là có thật, và chính người tặng quà kia là ông già noel thật, điều này thật sai làm trong suy nghĩ của trẻ nhỏ. Theo ý kiến cá nhân mình, trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thuê ông già noel để phát quà cho con của mình bạn nên giải thích cho trẻ hiểu được ý nghĩa và xuất xứ hình tượng của ông già noel trong ngày Giáng sinh.

Sử dụng dịch vụ ông gìa noel đến tặng quà cho trẻ nhỏ cũng chỉ nên dùng khi trẻ của bạn đã trên 3 tuổi, với lức tuổi đó cháu mới có đủ nhận thức dể biết được đâu là thật, đâu là văn hóa và hình tượng của ông. Đó là ý kiến của tôi, bạn có thể nghe hoặc không tùy bạn.

Việc sử dụng ông già noel ở những nơi đông người, hay tổ chức như nhà trường, tụ điểm văn hóa là nên sử dụng, còn ở mỗi gia đinh, theo tôi không nên sử dụng. Thay vào đó bạn hãy đưa con mình đến những tụ điểm văn hóa để trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, có được cái nhìn của riêng trẻ về thế giới để hoàn thiện nhân cách. Chắc chắn khi con bạn ra những địa điểm vui chơi, con bạn sẽ gặp được nhiều ông già noel và cháu sẽ hỏi và sẽ hiểu được tường tận hơn về hình tượng của ông già noel trong ngày lễ giáng sinh.

Bạn hãy gửi những tấm thiệp mừng giáng sinh đến những người thân yêu của mình, hãy mua cho con bạn món quà mà con bạn mong đợi hoặc yêu thích. Nếu sử dụng dịch vụ ông già noel hãy cân nhắc đền lứa tuổi con mình. Bạn có muốn 1 ông già noel có mặt tại cửa nhà bạn với mồ hôi nhễ nhại, và đầy bụi, khói đường vì kẹt xe đến trao cho con bạn 1 món quà hay bạn sẽ tự đưa bé đi lựa chọn đều tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh của mổi gia đình

Hãy để bé yêu của bạn được hòa mình trong một cộng đồng tập thể để cùng chào đón ông già Noel trong đêm Giáng Sinh.

Chúc bạn và gia đình một mùa giáng sinh an lành

powerfullvn@

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net