Có nên ly hôn khi gia đình không hạnh phúc

Các bạn có biết không đang xảy nhiều cặp vợ chồng ly hôn với rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân chính đều do cơm áo gạo tiền và một số chuyện mà vợ chồng cần thể hiện với nhau. Chính vì lẽ đó có nhiều gia đình phải tan đàn xẻ né hết. công ty thám tử tư chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu về tình trạng này hiện đang gây nhiều dư luận đó là có nên ly hôn khi không hạnh phúc hay không hãy cùng tìm hiểu qua những gì chúng tôi sắp chia sẻ.

các bạn cũng dễ dàng tìm thấy những câu chuyện ngay xung quanh về tình trạng cãi vã nhau rồi dẫn đến ly hôn với nhiều nguyên nhân chẳng hạn như ngoại tình, chuyện vợ chồng, áp lực công việc… và vô số lí do khác nữa. thám tử tư chúng tôi vừa qua đã có cuộc trò chuyện với cô T về vấn đề có nên ly hôn khi gia đình không hạnh phúc hãy cùng đi vào câu chuyện của cô T để cùng tìm hiểu để tình trạng không xảy ra với bạn và câu chuyện như thế này:

Tôi năm nay đã 25 tuổi và lập gia đình được 3 năm và có nhau một đứa con gái 18 tháng. Mối tình của tôi được nảy nở vào năm cuối của tôi và anh ấy tại trường đại học sau thời gian 1 năm và hai đứa quyết định lấy nhau và tôi và anh ấy khi mới kết hôn rất hạnh phúc. Nhưng sau đó chúng tôi liên tục cải nhau vì chúng tôi không cùng quan điểm và mâu thuẫn cứ xảy ra đó là vào một lần về quê ngoại thì mọi người đều hết lời khuyên nhủ anh nhưng anh ta tỏ thái độ không bằng lòng.

Chúng tôi đã cùng xây dựng nên công ty nhỏ hai chúng tôi làm công việc là anh làm chủ công ty và tôi làm kế toán. Công việc cũng khá áp lực một mình tôi lo hết mọi việc anh ta chỉ đi gặp đối tác và có một lần tôi lo không xuể nên đã phàn nàn với anh ta và anh ta liền có lời nói nghe rất bực mình.

Từ đó trở đi hai vợ chồng chúng tôi cứ cãi nhau và dẫn đến việc ly dị mà không nghĩ là phải nhịn nhau vì con gái của mình.

Qua sự chia sẻ của chị về tình trạng hôn nhân mà chỉ gặp rất là nhiều và đều trong lúc nóng giận đã quên đi trách nhiệm của một người cha người mẹ khi mâu thuẫn về áp lực của công việc. Thám tử tư ký phát sẽ cho bạn một lời khuyên cho chị T và các cặp vợ chồng khác là trước khi bạn muốn làm thì tôi khuyên nhờ các chuyên gia tư vấn để cứu vãn hạnh phúc gia đình để rồi sau này hối hận thì đã muộn màng.

Qua đây bạn đã giải được câu hỏi có nên ly hôn khi gia đình không hạnh phúc để các bạn không đánh mất hạnh phúc mà mình từng có tôi khuyên các bạn nên tìm nguyên nhân tại để cùng nhau giải quyết định để nóng giận mà mất hòa khí trong gia đình.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *