Có nên lắp sàn gỗ tự nhiên óc chó không?

Sàn gỗ tự nhiên óc Chó hay còn được hiểu là sàn gỗ tự nhiên walnut. Nó có xuất xứ từ Bắc Mỹ và thuộc nhóm gỗ nhẹ, mềm được khai thác từ rừng ôn đới xứ lạnh có tuổi đời khai thác từ 15 tới 20 năm.

Sàn gỗ tự nhiên óc chó có vẻ đẹp bí mật với gam màu tối tự nhiên. Màu của nó gần giống với màu của các gỗ Chiêu Liêu tuyệt Chiu Liu, là một trong những gỗ thuộc nhóm 1 tại Việt Nam.

Có nên lắp sàn gỗ tự nhiên óc chó không?

Ở bài viết lựa chọn sàn gỗ thiên nhiên và 6 vấn đề cần quan tâm. Chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng biết những vấn đề cần chăm chú khi lựa chọn sàn gỗ thiên nhiên [URL=’http://sangotunhien.net/san-tre-ep-ngang-maxwood’]sàn tre ép ngang[/URL]. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem có nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên óc chó không?

Sàn gỗ tự nhiên óc Chó ít khi bị biến đổi màu sắc, thân gỗ óc chó nhỏ nhắn và cao từ 15 -20m phần tâm gỗ có màu nâu đậm còn phần sát với vỏ thì có màu trắng kem.

Để giảm khác nhau màu sắc giữa tâm và phần sát vỏ, các nhà sản xuất thường tiến hành hấp gỗ trước khi đưa vào qui trình sản xuất chính thức. bởi vì vậy mà màu sắc của sang gỗ thiên nhiên óc chó sẽ bị thay đổi.

Chính do vậy trước khi mua hàng, quý khách nên yêu cầu nhà phát triển triển lẵm các thông số kĩ thuật của lô gỗ tự nhiên óc chó phát triển. Có như vậy khách hàng thế hệ nắm chắc được về chất lượng loại sàn gỗ mà mình đã chọn.

Với ưu điểm tiêu biểu là tính ổn định cao và có thể áp dụng được khoa học kĩ thuật cao nên sàn gỗ tự nhiên óc chó được đánh giá cao ở những nơi có bức xạ nhiệt to và môi trường ẩm thấp. do vậy mà nó được đánh giá cao ở khu vực miền Bắc Việt nam..
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_cao_cap_8.jpg[/IMG] [/CENTER]
Ván sàn gỗ thiên nhiên Óc Chó được gia công từ gỗ óc chó , tên tiếng anh là Walnut . Gỗ tự nhiên Óc Chó có dát gỗ màu kem giá sàn gỗ tự nhiên tại hà nội, lõi gỗ có màu nâu nhạt đậm dần đến màu nâu đen socola .Vân gỗ óc chó cuộn xoáy , hoặc sóng sản xuất vân hình thích mắt và cao cấp nhưng không có nhóm gỗ tự nhiên nào có được. Trên loài người , màu sắc tự thân của gỗ óc chó là loại gam màu rất được thương yêu . Gỗ óc chó cứng và nặng , có tài năng chống sâu bọ , mối mọt tốt nên hay thường được lựa chọn để đóng đồ nội thất , ván sàn gỗ … điển hình vân màu sắc của sàn gỗ óc chó ít khi bị biến đổi sau thời gian dùng .

– Sàn gỗ Óc Chó là 1 trong những loại sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp nên giá thành của nó cũng khá cao trên nhóm chợ . Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ Óc Chó giá cạnh tranh mà luôn đảm bảo triển lẵm hàng đúng chủng loại . Cam kết bồi thường 100% gía trị hợp đồng nếu quý khách hàng phát hiện hàng sai nguồn nơi bắt đầu .

-Quy trình phát hành sàn gỗ Óc Chó của sàn gỗ Nguyễn Kim theo đúng tiêu chuẩn Mỹ hình tượng nhằm giúp item có được độ bền cao , giữ vân gỗ đẹp thiên nhiên , chống được sự tiến công của mối mọt

– Đội ngũ thợ lát sàn lành nghề với kinh nghiệm phú quý và thâm niên xấp xỉ 10 năm xây đắp tổng thể giúp bạn đồng tình và tránh được sự phiền phức khi phải bảo hành , sửa chữa sàn gỗ trong các bước cần dùng .

Trong các không gian sang trọng hiện giờ, từ nhà phố [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ giáng hương tự nhiên[/URL], biệt thự kiểu hộ gia đình đến nhà hàng, khách sạn. Các món đồ nội thất tốt sàn gỗ, ốp vách, ốp trần từ gỗ tự nhiên đã không còn xa lạ, nó như một tiêu chuẩn cho một không gian sống cao cấp và phong cách vậy. Trong những năm gần đây, sàn gỗ óc chó tự nhiên đang được nhiều hộ gia đình có điều kiện chọn cần đến.

Để bạn có sự phát âm biết trọn vẹn hơn về sàn gỗ óc chó thiên nhiên, trong bài viết này tôi xin phép so với những ưu nhược điểm từ những phản hồi từ phía người mua hàng của Hoangphucwood trong gần 11 năm qua,

Nhược điểm của sàn gỗ óc chó tự nhiên:

trước tiên phải kể tới là tiêu xài bạn cần chi trả khi lắp đặt sàn gỗ óc chó tự nhiên sẽ cao hơn so với một số loại sàn từ gỗ tầm thường khác như: sồi, căm xe, chiu liu, thông, … và cao hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Đó cũng là lý bởi chỉ những ai có điều kiện thế hệ có thể cần đến loại sàn sang chảnh này.

yên cầu người mua cần kỹ càng hơn trong nghiệp vụ cần đến. Đối với sàn gỗ óc chó thiên nhiên thì khả năng chống trầy không thể hay bằng các loại sàn công nghiệp, tài năng chịu nước cũng không như các loại sàn chuyên dụng. Chính bởi vì vậy, bạn cần chăm chú hơn khi cần đến, không lau sàn gỗ óc chó tự nhiên bằng khăn ướt xuất xắc để nước đổ ra sàn, khi gà, di chuyển các đồ đạc tốt vật cứng trên bề mặt sàn gỗ óc chó phải nhẹ nhàng và để ý, tránh va đập.

Máu sắc và vân gỗ không thanh nào tương tự thanh nào. Nếu bạn đang cần đến hàng công nghiệp – khá đồng đều về màu sắc, vân gỗ thì đối với sàn gỗ óc chó tự nhiên thì sẽ là 10 thanh khác lạ cả 10 về vân gỗ, và mức độ đồng đều về màu sắc chỉ ở mức một 8 một 10.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net