Clip TV Box cho ra mắt chế độ xem dành cho người khiếm thị

Clip TV Box với kiểu dáng rất nhỏ gọn nhưng kho giải trí lại phong phú và nội dụng 100% đã được mua lại bản quyền, clip tv cũng đã cho ra mắt các ứng dụng để giúp xem phim cho những người khiến thị ở dạng âm thanh.

Clip TV vừa mới công bố và cho ra mắt dịch vụ truyền hình Internet có kho nội dung để giúp giải trí riêng cũng như sẽ được giúp đỡ trên nhiều nền tảng và đơn vị này cũng đã cam kết là 100% các nội dung mà họ sở hữu đều đã được mua bản quyền.

Kết nối 4G xem clip TV Box với: Sim 4G giá rẻ

Giống như đa số các dịch vụ truyền hình Internet hiện tại đang có mặt ở Việt Nam, Clip TV sẽ giúp cung ứng tới một kho nội dung cực kì phong phú với khoảng hơn 100 kênh truyền hình bao gồm 3000 giờ xem phim với tương đối nhiều các ứng dụng cực kì phổ biến như là Youtube, Netflix, Zing MP3…

Điểm không giống nhau cần phải lưu ý nhất của clip TV so với đó là những dịch vụ truyền hình mạng Internet hiện tại đang có mặt ở Việt Nam đó chính là ứng dụng Audio Movie tức xem bằng tai. Ứng dụng này giúp những người khiếm thị có thể xem hoặc là những người không có nhiều thời gian. hầu hết các nội dung hình ảnh của phim truyện đều sẽ được kể lại qua ngôn ngữ âm thanh cùng với đó là những hiệu ứng về âm nhạc với lời thoại.

Clip TV cũng đã giới thiệu với một hộp truyền hình mạng Internet đã cho phép giúp chuyển TV thông thường thành smart TV để giúp hỗ trợ xem nội dung với hình ảnh chất lượng đạt tới 4K.

Có thể bạn quan tâm: Tenda 4G185

Clip TV Box với thiết kế gọn nhẹ đi kèm với đó chính là bảng điều khiển từ xa vô cùng đoen giản cũng như rất dễ dàng, mặt hàng đó đang được chào bán với mức giá là 1,8 triệu đồng, thuê bao hàng tháng trên clip TV là 50.000 đồng để giúp sử dụng cùng với mặt hàng.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net