Chức năng nào chỉ có ở điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay

Hiện nay điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay đang được mọi người yêu thích về hình dáng bên ngoài và màu sắc sang trọng và nhiều chức năng tuyệt vời giống như máy tính. Các bạn có biết trong nhiều chức năng đó thì bạn biết chức năng nào chỉ có ở điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay không ? hãy cùng theo chân tôi đến với điểm nổi bật của điện thoại thông minh này.

Các bạn có biết không điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay được cải tiến so với note cũ. Chính vì thế chức năng của nó cứ thế mà thay đổi liên tục để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu những chức năng chỉ có ở điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay mới có như sau:

Ghi chú bằng cây bút điện tử S – Pen

 Khi bạn cầm cây bút ra để sử dụng thì bạn không cần mở màn hình và viết thẳng vào đó những điều cần ghi chú lại. đây là điều mà bạn đang tìm để khỏi phải mở màn hình rồi chọn vào điều mình muốn.

Chụp màn hình với nhiều trang

 Chức năng cũng nhờ sự lợi hại của cây bút và bạn có thể chụp ở nhiều màn hình và sau đó ghép lại thành một hình qua ứng dụng capture scroll qua vài lần nhấn nút của cây viết và bạn lưu toàn bộ những gì bạn muốn chỉ một lần.

Truyền hình trực tiếp

 Chế độ truyền hình trực tiếp ( live broadcast) giúp bạn có thể phát phần quay và chia sẻ ngay cho bạn bè trực tiếp. bạn chỉ cần có một tài khoản của google, youtube là bạn sử dụng ngay.

Nhấp hai lần nút home thì sẽ tự động mở chế độ chụp hình

 Chức năng rất nhanh để bạn có chụp hình mọi lúc mọi nơi chỉ với hai lần liên tiếp vào home.

Tin nhắn khẩn cấp

 Khi bạn gặp trở ngại trên đường thì bạn gửi tin nhắn cho người thân của bạn qua chức năng send SOS Messages. Bạn chỉ ấn 3 lần liên tiếp vào nút nguồn sẽ gửi ngay đến người bạn đã cài đặt sẵn trong máy.

Qua đây các bạn có thể mở rộng với chức năng chỉ có ở điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay làm được gì mà thu hút khách hàng được như vậy. qua những cải tiến tuyệt vời đã làm nên sự tin tưởng của bạn.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *