Chức năng mới ra mắt của Pocket giúp người mê nhắn tin bị nghiện

Pocket luôn luôn biết cách để làm hài lòng người sử dụng cùng với đó là những chức năng để giúp giúp đỡ được sở thích trong việc đọc báo không giới hạn của họ.

Pocket đó chính là công cụ tuyệt hảo và đã quá được nhiều người biết tới dành cho những ai thường xuyên bận rộn nhưng luôn luôn muốn bắt kịp theo tin tức mỗi ngày bằng cách cho phép người sử dụng có thể ghi lại được những bài báo từ việc các thiết bị khi đọc Offline mỗi khi họ có thời gian và gần đây công ty cũng tiếp tục cho ra mắt thêm những tính năng hoàn hảo dành cho những người thích khám phá trong việc đọc tin tức.

Trải nghiệm mạng tốc độ cao đọc tin tức nhanh chóng với: Sim 4G giá rẻ

Đầu tiên đó chính là Pocket Explore đó là một trang tổng hợp cùng với các tin tức nóng bỏng nhất về các chủ đề để người dùng dễ chịu chọn lựa mà chẳng cần phải đăng nhập, bạn chỉ cần gõ từ khóa mà bạn cần tìm và bạn có thể tìm thấy nhiều các bài báo hấp dẫn nhất về lĩnh vực khi bạn quan tâm sau đó ghi lại bạn có thể đọc ngay với giao diện gọn gàng để lướt nhanh mà không có quảng cáo Pocket, Pocket cũng đã được đưa ra gợi ý về từ khóa cũng như là vấn để có liên quan tới những thứ mà bạn đang tìm hiểu.

Xem thêm: Sim 4G viettel

Hiện tại Startup đó đã nâng cấp với tiện ích Chrome của bạn cùng với đó là 2 tính năng tuyệt bời khác đó là giúp hiện được những gợi ý về các bài báo có liên quan ngay khi bạn vừa mới ấn nút Save của một bài nào đó. tính năng này cực kì tuyệt vời đối với những ai thích khám phá đến toàn bộ ngóc ngách của vấn đề đó.

Phần tiện ích mở rộng đó cũng đã hiện lên 3 bài báo được đọc nhiều nhất mỗi khi bạn mở tab mới lên. Pocket cũng đã cho biết là tập đoàn được thu thập các bài báo đó mỗi ngày hàng triệu bài mà người sử dụng họ cần phải ghi lại mỗi ngày. Nhưng kể cả khi không dùng tới thì hai chức năng này thì bạn vẫn dễ dàng sử dụng hệ thống với gợi ý được phụ thuộc các sở thích của mình ở tại mục Recommended của Pocket.

Có thể bạn quan tâm: Mua USB 4G

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net