Chủ đầu tư Keppel Land thầu công trình Palm Heights

Tập đoàn đầu tư Singapore Keppel Land thầu công trình Palm Heights
Siêu dự án Palm Heights trực thuộc dự án Palm City thuộc khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc. Palm Heights do tập đoàn đa quốc gia Singapore – Keppel Land làm chủ đầu tư. Tham khảo thêm dự án can ho serenity sky villas quan 3.
Diện tích quy hoạch dự án Palm Heights hơn 3 ha, gồm 3 block T1, T2 và T3, mỗi block là một tòa cao ốc 35 tầng và 1 tầng hầm, mỗi tầng gồm 8 căn hộ, tổng cộng hơn 800 căn hộ cao cấp trong khu Palm Heights. Thuộc khu vực sang trọng và hiện đại bật nhất, căn hộ Palm Heights có giá 29 triệu/m2. Có hai loại phòng là căn hộ Palm Heights 2 phòng ngủ có diện tích 76 – 85 m2, và căn hộ có 3 phòng ngủ có diện tích 105 – 123 m2. Thời gian dự kiến bàn giao nhà vào qúy 2/2019.
Palm Heigts được thiết kế với nhiều nội khu được bày trí theo phong cách sang trọng và hiện đại, các đồ dùng được lựa chọn kỹ càng về mặt chất lượng và thẫm mỹ để đồng bộ với tổng quan thiết kế của tòa nhà.
Palm Heights có vị trí giao thông thuận tiện, đất vàng thuộc khu An Phú quận 2, khu vực Palm Height tọa lạc sát bên dòng sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh chỉ cách trung tâm thành phố từ 10 đến 15 phút lái xe. Ngoài ra Palm Heights còn nằm kề các nút giao thông quận 2, thuận tiện đi lại trong thành phố. Thiết kế như những khách sạn giá rẻ ở nha trang cao cấp dành cho tầng lớp thượng lưu.
Palm Heights thuộc loại hình sở hữu suốt đời cho chủ sở hữu là ngươi Việt Nam và sở hữu tối đa 50 (được gia hạn sở hữu tối đa thêm 50 năm – theo luật sở hữu nhà đất cho người nước ngoài tại Việt Nam hiện hành). Phù hợp với lối sống an cư lạc nghiệp của người Việt.
Chủ đầu tư Keppel Land tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chủ sở hữu bằng cách cho thanh toán 1% /tháng. Có hai loại hình bàn giao nhà là bàn giao thô và bàn giao hoàn chỉnh. Trong đó bàn giao thô chỉ 29 triệu/m2 và 33 triệu rưỡi cho hình thức bàn giao hoàn chỉnh.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *