Chọn sàn gỗ hợp phong thủy sẽ rước lại tài vận hay cho gia chủ

bốn vấn chọn sàn gỗ phong thủy cho người mệnh mộc dựa theo tính cách. Người thuộc mệnh gỗ hương bản chất vị tha, lối sống hành thiện và tích cực làm việc bởi vì thế không những lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà có màu sắc tươi sáng thì ngay trong cách bày trí nội thất cũng phải làm được điều đó. Theo luật ngũ hành, màu sắc hợp với mệnh Thổ nhất là màu xanh lục chính bởi vì thế bạn nên tìm mua sàn gỗ tại những nơi chuyên rao bán sàn gỗ công nghiệp, ở đó sẽ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn nhất.

Người mệnh gỗ thơmgỗ dành riêng với màu kem, màu nâu đỏ

Người mệnh gỗ thơmgỗ có nhiều ý tưởng sáng tạo, rất thích hướng ngoại, được nhiều người quý mến, hỗ trợ. Với đặc điểm tính cách lôi cuốn này, bạn có thể lựa chọn cho gia chủ mệnh mộc sàn gỗ công nghiệp mưu trí màu kem, màu đỏ nâu [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời tại hà nội[/URL]. xây dựng này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự sáng tạo mà lại vẫn bảo đảm được tính bói toán cho ngôi nhà

Xét theo hiệ tượng tương sinh, tương khắc ngũ hành, mộc khắc thổ, sinh Hỏa do thế nên tránh chọn sàn gỗ có màu đen, xám là màu đại diện cho Thổ. Nếu vô tình không có kiến thức về bói toán mà chọn màu sắc này có thể làm mất hòa khí trong hộ gia đình. Chủ nhà cũng có thể chọn màu sàn gỗ thay thế cho Hỏa như màu đỏ cherry, đỏ đô. Đây là những kiến thức chủ đạo về bói toán, ngũ hành để giúp bạn có được sự lựa chọn màu sắc sàn gỗ cho tổ ấm giỏi nhất.

Chọn sàn gỗ hợp phong thủy sẽ rước lại tài vận hay cho gia chủ

Chọn sàn gỗ bói toán cho người mệnh gỗ thơmgỗ cũng không thể quên để tâm đến họa tiết trên sàn cũng như cách lắp đặt. Sau khi có được sự khoanh vùng về màu sắc hợp phong thủy, bạn nên để tâm đến những tấm sàn gỗ có hình dạng vân gỗ tự nhiên. Tại sao lại phải lựa chọn như thế, dễ dàng là bởi hành gỗ thơmgỗ vốn đã ám chỉ cây trồng, chọn những vân gỗ thiên nhiên sẽ tạo cảm giác được gần gũi với tự nhiên hơn. Kích thức tấm sàn gỗ cũng nên chọn loại ván sàn có kích thước vừa phải hoặc lớn, không nên chọn kích thước nhỏ bé. Thứ nhất sàn gỗ quá nhỏ tuổi sẽ tạo cảm giác bí bách, rối mắt mất thẩm mỹ. Thứ nhì, chúng lại lấy lại cảm giác như được làm từ những cây gỗ bé dại, yếu không như những tấm ván to thường lấy lại cảm giác như được đem lại từ một thân cây cổ thụ.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_phu_hop_khi_hau_viet_nam_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Dựa theo hình thức trên, gia chủ chỉ cần lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có màu sắc hợp với bản mệnh của bạn và hài hòa với màu nội thất bao quanh (màu tường bao, cửa, bàn ghế, thảm, đồ trang trí …) để đảm bảo sự có lí trong hình thức tương sinh tương khắc [URL=’http://sanngoaitroi.com/bao-gia-san-ngoai-troi’]báo giá sàn gỗ ngoài trời[/URL], dẫn tới sự thăng bằng bói toán. Chọn màu hợp với gia chủ sẽ làm nên tài tộc và mau lẹ có cuộc sống no đủ

Chọn màu sàn gỗ theo ý nghĩa tử vi

Ngoài tính quan trọng trên, mỗi màu sắc lại có tính quan trọng riêng không giống nhau của bản thân trong bói toán.

Màu nâu xám: Thường là màu trung tính, thường được dùng làm phông nền dành riêng với những căn phòng trọn vẹn ánh sáng và khá là đẹp.

Màu đỏ tốt đỏ thẫm: có tính hoạt động năng lượng, nói riêng với những nơi đông người như hội trường,sân khấu… Màu đỏ này còn đem đến sự cân bằng âm – dương, chúng khá có lợi trong làm đẹp nội thất nhưng không nên làm dụng nhiều.

Màu cam giỏi quà cam: Đây thường là màu lạnh, có tính âm, dễ ảnh hưởng tới tâm trạng của loài người. Khi sử dụng màu cam này nên cấu kết với nhiều màu sắc khác để ngôi nhà thêm tỉnh táo thường đem tính trẻ trung năng động. Lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy, gia chủ không nên cần dùng sàn gỗ màu cam cho phòng khách, tuy nhiên nhờ tính dịu của bạn nên màu này khá phù hợp với những người có cá tính mạnh.

Màu rubi sáng: Đây là màu phản sáng, làm nên cảm giác ấm áp khá lừng danh [URL]http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi[/URL] . Nên cần dùng các sàn gỗ có tông màu đá quý tại những khu vực có nhiệt độ thấp hoặc có cảm giác lạnh mát từ đó sẽ rước cảm lại cảm giác ấm áp cho gia chủ.

Màu trắng: Đây là thuộc màu trung tính, có tính ôn hòa mà lại khó cần dùng màu trắng bởi vì dễ dính bẩn nên phải tốn công lau chùi. Chúng ta có thể cần dùng màu trắng nếu muốn tạo không gian trang trọng cho ngôi nhà.

Màu nâu hay nâu sậm: rước lại tính mộc và thổ, lấy lại cảm giác đơn sơ, gỗ thơmgỗ mạc, thân cận cho khách đến chơi. Sàn gỗ màu nâu nên được cần dùng cho căn phòng trọn vẹn ánh sáng và những phòng có ánh sáng trắng có tác dụng thăng bằng độ sáng cho căn phòng phát hành tuyệt hảo mang tính trang nhã, lịch sự.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net