Chọn màu sắc và chủ đề thích hợp với không gian phòng

Phác thảo ý tưởng phông sinh nhật

Trước lúc làm tiệc sinh nhật, những ba mẹ phải xác định trước nơi công ty tiệc cao, rộng bao nhiêu. không những thế, các ba mẹ phải nắm rõ thị hiếu và gu thẩm mỹ của bé để tổ chức bữa tiệc sinh nhật thật vui mắt cho bé, nhất là những bé đã đi học cấp 1, cấp hai [URL=’http://sinhnhatchobe.vn/chu-he-xiec-ao-thuat.html’]chú hề hoạt náo[/URL]. những bé lúc này đã có các yêu cầu riêng của mình về doanh nghiệp sinh nhật.

Bước 2: Chuẩn bị đồ trang hoàng

các ba mẹ nên tậu đồ trang trí sinh nhật ở đâu? TiNiWorld xin bật mí 3 địa điểm để tìm đồ sinh nhật cho bé:

Tại khu trọng điểm như phường cổ (Hà Nội), quận một (TPHCM), những ba mẹ mang thể dễ dàng mua tậu đồ trang hoàng như ruy băng, bóng bay, đèn lồng, giấy xốp…

Tại những quầy văn phòng phẩm: Tuy sở hữu ít sự tuyển lựa hơn nhưng với những ba mẹ khéo tay thì luôn tiện dụng tìm cho mình các tạo hình trang trí sinh nhật độc đáo.

Tại siêu thị: những siêu thị như Coopmart, Maximark, BigC luôn mang các quầy hàng dành cho tiệc trang hoàng sinh nhật. ngoài ra, các ba mẹ với thể tới tậu các cốc giấy, đĩa chứa đồ ăn tiêu dùng 1 lần thật xì tin cho sinh nhật bé.

Bước 3: Lên sườn cho phông sinh nhật

Bước 4: Lắp các vật trang trí tiệc
[CENTER][IMG]http://sinhnhatchobe.vn/uploads/Trang-tri-sinh-nhat/37065672_989369634575430_4715899693308051456_n.jpg[/IMG] [/CENTER]
Đây là bước chứng tỏ khả năng sáng tạo của người đơn vị tiệc. các ba mẹ hãy căn cứ vào ý tưởng thiết kế đã thực hành ở bước một và chuẩn bị các khâu như: chọn loại in, in giấy màu. Gấp hoặc cắt hoa trang trí. Chuẩn bị những dòng bóng bay màu sắc để đính vào sườn tiệc [URL=’http://sinhnhatchobe.vn/bong-sinh-nhat.html’]set bóng trang trí sinh nhật cho bé[/URL]. Hãy nhớ rằng màu sắc của phông sinh nhật và màu của vật trang hoàng phải phù hợp sở hữu nhau.

Chọn màu sắc và chủ đề thích hợp với không gian phòng:

Tùy vào sở thích của người sở hữu sinh nhật mà bạn sở hữu thể thuận lợi chọn lựa 1 tông màu chủ đạo để trang trí.Đơn giản hơn đối mang các bà mẹ khéo tay đơn vị sinh nhật cho bé là những mẹ lên ý tưởng màu sắc chung cho buổi tiệc, nếu như những vật trang hoàng, phông nền mang cùng tông màu thì chắc chắn sẽ đẹp hơn. các tông màu đều mang thể sử dụng, có các bé gái là hồng, tím, vàng, mang bé trai thường chọn tông xanh lá,xanh dương.

Ví Dụ: Cũng có thể phối hợp màu theo “tên gọi” ở nhà cho bé như bé Dâu Tây những mẹ sở hữu thể chọn tông màu là đỏ và xanh lá, bé “Cam” mang thể chọn tông màu vàng. Về chủ đề đơn thuần nhất là làm cho chủ đề theo “nickname” bé ở nhà, theo chủ đề tuổi con giáp của bé ,chủ đề nhân vật hoạt hình, đồ chơi ham của bé, hoặc các hoạt động bé đam mê như: chủ đề các dòng hoa quả, chủ đề nhân vật hoạt hình, chủ đề đi biển, chủ đề cánh rừng….

3- Lên ý tưởng trang trí cho phông nền chính:

trong khoảng ý tưởng chung về màu sắc và chủ đề tiếp theo Các bạn sẽ lên ý tưởng và thực hành khiến cho phông nền cho không gian trang hoàng. đơn thuần nhất là nhờ ngoại hình phông và in dạng banner căng lên và treo bên cạnh đó,bạn cũng có thể bơm bóng bay và dán kín lên một diện tích tường để khiến cho nền.

có 1 phương pháp cũng rất thuần tuý nữa là bạn sử dụng mẫu chữ “Happy Birthday” với sẵn, cờ tam giác có sẵn (đều bán ở các hàng bán đồ em bé, lưu niệm,) tiếp giáp với trang hoàng với mũ chóp sinh nhật treo ngược và cắm hoa vào bên trong nhé!

4. lựa chọn những thiết bị để trang trí trong phòng sinh nhật cho thêm sinh động

-BÓNG BAY : Bóng bay là vật trang hoàng vừa hợp mang túi tiền tài Cả nhà vừa đủ màu sắc để khiến cho nổi bật lên được ko gian của bữa tiệc. Đây cũng là phụ kiện dễ sử dụng trang hoàng nhất trong đầy đủ các bữa tiệc như tiệc cưới,tiệc sinh nhật,khai trương cửa hàng [URL=’http://sinhnhatchobe.vn/bong-sinh-nhat.html’]phụ kiện sinh nhật giá rẻ hà nội[/URL],… Bóng bay mang đủ hình trạng, kích cỡ, màu sắc để Cả nhà lựa chọn và hãy sắp đặt 1 cách thức hợp lý trong ko gian của bữa tiệc bạn nhé. Bạn sở hữu thể đặt bóng bay hoặc bóng tự bơm để trang trí è nhà, trang trí nói quanh nói quẩn khu treo phông hay chỗ mọi người ngồi chụp ảnh hoặc khiến quà tặng những bé có về nhé.

– HOA: Hoa cũng là tâm điểm để bạn trang trí trong bàn tiệc, nên chọn lựa những dòng hoa phù hợp trên bàn tiệc hoặc bạn cũng với thể đặt những dòng hoa ở tiệc để đặt vào trong các bàn tiệc của mình. mang những bé mẹ nên dùng các dòng hoa nhỏ như hoa đồng nội, hoa baby. các lọ hoa nhỏ nhắn sẽ là điểm thu hút đáng yêu trên bàn tiệc của bạn đó. Còn đối mang tiệc của người trưởng thành thì bạn nên chọn huê hồng để trang hoàng. Mỗi màu hoả hồng khác nhau như hoả hồng trắng,hoa xanh,hoa đỏ,hoa hồng vàng đều với một

sườn Ảnh: Mỗi người đều có những giây phút đặc trưng đánh dấu một năm của mình, bạn hãy chọn 3 – 5 giây lát đẹp đẽ,đáng yêu nhất và rửa ảnh để khung đặt trên bàn trang hoàng sinh nhật nhé. Bạn cũng sở hữu thể rửa rộng rãi ảnh nhỏ và kẹp thành 1 băng dài để trang hoàng dây treo trong phòng.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net