Chắc chắn bạn chưa biết làm thế nào để thiết kế và trang trí văn phòng

LÀM THẾ NÀO ĐẠT ĐƯỢC SỰ HÀI HÒA TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hài hòa là tiêu chí hàng đầu cho mỗi công ty, vậy nên bạn cần đạt được thiết kế cân đối, ấn tượng điều đó chẳng những khó khăn mà lại vô cùng phức tạp.Thế nên, hiện bạn đang tìm kiếm những cách thiết kế nội thất văn phòng hữu hiệu nhất nhất. Nó không chỉ đơn giản là gom góp một vài món đồ nội thất đi kèm phụ kiện không làm cho thiết kế nội thất được cải thiện. Bạn không cần thiết phải thuê một nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để suy nghĩ hay chỉnh sửa lại không gian văn phòng làm việc, điều quan trọng trước mắt là bạn hãy vào xem xét một vài ý tưởng cơ bản cho một thiết kế hoàn hảo.

 

  1. Ánh sáng cân bằng :

 

Cách đưa ánh sáng tự nhiên vào văn phòng là một phần quan trọng để bạn cảm nhận được không gian ánh sáng . Không phải văn phòng nào cũng được may mắn có ánh sáng tự nhiên, còn trường hợp của bạn, sẽ rất khôn ngoan để cài đặt ánh sáng nhân tạo ở đúng vị trí . Nêu bật những kỳ công kiến trúc của văn phòng, như là các bộ sưu tập hay chỉ đơn giản là phòng họp đã có thể làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng. 

 

  1. Sự gắn kết trong thiết kế nội thất văn phòng:

 

Tất cả mọi thứ bạn thu thập và trưng bày trong văn phòng của bạn, chúng nên liên kết với nhau tạo thành một thể thống nhất. Ví dụ , nếu bạn đang định tạo ra một cái nhìn về đất nước hiện đại , không có cớ gì để đặt một chiếc ghế retro 1970 ở giữa không gian sống của bạn . Dù đó là hình dạng , kỷ nguyên hoặc màu sắc kết hợp các vật dụng  lại với nhau, hay mắt thường có thể tìm ra những điểm chung. 

 

  1.  Sự pha trộn và kết hợp :

 

Sẽ không có bất cứ lý do gì mà tất cả mọi thứ của nội thất văn phòng của bạn lại không được kết hợp khớp với nhau theo cách hoàn hảo nhất . Chỉ vì bạn muốn có một chiếc ghế da , nó không có nghĩa là bạn phải kết hợp chiếc ghế da ấy với một cái đẩu túi để thật sự hoàn thiện. Điều bạn cần làm là pha trộn chúng trong không gian của bạn và tạo ra một cái nhìn thống nhất đưa mỗi mảng miếng lại với nhau. Thật dễ dàng để tìm thấy điểm chung khi bạn sử dụng các mô hình, kết cấu và màu sắc để thu hút sự chú ý.

 

  1. Tìm ra được điểm mấu chốt :

 

Mỗi phòng nên có một điểm trong tâm gây ấn tượng trong mắt người khác. Ở khía cạnh thiết kế nội thất văn phòng, đó là một mảng lớn của bức tường nghệ thuật mà chúng tôi tự hào để hiển thị, và cho những người khác, nó có thể là một mảng lớn của đồ nội thất truyền từ các thành viên trong công ty. Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là phải có một đầu mối chính và để đảm bảo rằng các khu vực xung quanh tâm điểm là không quá xáo trộn. Ví dụ , nếu bạn muốn tầm mắt đặt biệt chú ý đến bình hoa cổ của văn phòng, bắt  buộc  bạn không đặt các vật dụng nội thất hay tất cả các phụ kiện xung quanh nó .

Bạn phải mất một trải nghiệm thực tế để tìm kiếm sự hài hòa trong thiết kế nội thất, thật sự rất dễ dàng di chuyển các vật dụng nội thất xung quanh khu vực bạn mong muốn. Khi nghi ngờ có sự bất hợp lý, bạn luôn có thể di chuyển mọi thứ qua lại để tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo.

 

Nếu bạn quan tâm và hứng thú về cách thực hiện cũng như  thiết kế trang trí nội thất văn phòng,  hãy ghé thăm chúng tôi tại thiết kế nội thất Nice construction & interior.

 

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Nice 

 

Phòng 10.07, Cao ốc 243A Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

 

ĐT: 08 5449 0868

 

Fax: 08 5449 2588

 

Hotline: 091 909 7099 (Ms Ngọc Diễm)

 

 

Email: diem.le@niceinterior.vn

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *