Cây bút S – Pen của samsung galaxy note 5 xách tay có gì nổi bật

Hiện nay đang có một loại điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay đang khiến mọi rất thích về bể ngoài và màu sắc nhưng đặc biệt nhất đó là cây bút S – Pen giúp bạn dễ dàng viết vào màn hình. Nói đến các bạn đang rất tò mò cây bút S – Pen của điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay có gì nổi bật ? các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Điện thoại Samsung galaxy note 5 xách tay được cải tiến thêm một bộ phận mới đó là cây bút S – Pen là cây bút điện tử sử dụng màn hình cảm ứng chính xác hơn các ngón tay.không những thế cây bút biết người cái gì đó nhỏ gọn và ngòi bút khi viết thì với nét thanh và đậm. khi ở gần bề mặt màn hình và cảm ứng sẽ bị khóa lại nên người dùng đè mạnh tay vào vùng khác.

Điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay với những kiểu dáng với hướng luôn đẹp và đầu bút được làm bởi nút bấm và bật giống như bút bình thường thay vì là nút gài mà được thiết kế một khe bên cạnh điện thoại và bạn không cần sạc pin cho bút.

Điểm nổi bật của điện thoại là có scrapbook nên có thể lưu trên màn hình máy. Khi những thông báo chỉ cần dùng cây bút khoanh vùng sẽ được lưu lại khi khởi động máy.

Các bạn rất thích điện thoại có thể làm việc như máy tính. Ví dụ như trang web nào cùng có thể vô được vì chỉ có máy tính làm được là rê chuột vào menu thì mở ra các mục con, Nhưng bây giờ đã có cây bút S – pen giúp bạn giải quyết vấn đề này. Để bạn thoải mái làm điều mình thích.

Nếu bạn muốn lưu lại đoạn văn hay hình ảnh nào thì rất dễ dàng bạn chỉ chọn đoạn văn và hình ảnh đó và giữ bằng nút trên cây bút kéo đến cuối. còn nếu bạn muốn chụp hình màn hình thì bấm phím cứng để lưu lại toàn bộ những gì bạn muốn và rồi chỉnh sửa tùy thích. Bạn chỉ lấy cây bút và khoanh điều bạn muốn chụp mà thôi.

Một thay đổi mới trong điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay đó là ải command trên bản note cũ có một số giới hạn trong tính năng dẫn đến người dùng không thể mỡ rộng đường dẫn. nhưng giờ với cải tiến mới này thì đã nâng cấp lên với 3 ứng dụng khác.

Qua đây bạn thấy cây bút S – Pen của điện thoại samsung galaxy note 5 xách tay rất ấn tượng đúng không. mặc dù giá của nó khá cao nhưng tiện ích mang đến cho bạn thì rất xứng đáng. Hãy sở ngay chiếc điện thoại thông minh này.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *