Cấu tạo phổ biến của sàn gỗ công nghiệp mưu trí

hiện nay xu hướng cần đến sàn gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất ngày càng trở nên thông thường hơn bao giờ hết, sàn gỗ giúp gia tăng vẻ cao cấp êm ấm và khẳng định quý giá cho ngôi nhà của mình nhưng giá thành lại rẻ .Tuy nhiên kỹ năng chịu nước của sàn gỗ vẫn là một thắc mắc lớn luôn khiến cho bạn phải băn khoăn, lúng túng nhất là với khí hậu nhiệt đới như của việt nam chúng ta

Trên nhóm chợ hiện thời có quá nhiều loại ván sàn ghi trên bao bì cũng như tem mác là ” sàn gỗ siêu chịu nước ” vậy siêu chịu nước là gì [URL=’http://sangoviet.net/san-go-thaixin/’]sàn gỗ thaixin tại hà nội[/URL]? Tôi xin giải thích như sau : sàn gỗ siêu chịu nước

không phải là không ngấm nước ( khi ta ngâm trong nước ) mà quá trình để nước ngấm vào gỗ là rất lâu bởi chúng có các nguyên tắc ngăn cảm sự thâm nhập của nước vào cốt gỗ .

Nếu một thanh gỗ khi đã bị ngấm nước và bị nở ra thì khi ta để ở điều kiện bình thường thanh gỗ có khả năng trở lại trạng thái lúc đầu giao động 98% như khi chưa bị ngấm nước thì đọc là sàn gỗ siêu chiu nước

Nếu mua phải sàn gỗ chất lượng thấp, khách hàng sẽ phải chịu thiệt thòi không bé về kinh tế và công sức bỏ ra để giải quyết hậu quả là rất béo

Cấu tạo phổ biến của sàn gỗ công nghiệp mưu trí .

Lớp 1: Là một loại vật liệu trong suốt nhựa hoàn toàn và o xit nhôm có tính năng chống xước, chống suôn sẻ, chống nước, chống va đập và chống các loại ký sinh trùng ẩm mốc.

Lớp 2: Là lớp tạo vân giống gỗ thiên nhiên, có nhiều màu sắc rất tự nhiên đẹp và sáng ý.

Lớp 3: tổng quan bột gỗ, keo chịu nước, phụ gia. tỷ lệ pha trộn bột gỗ là 85% còn phụ gia chiếm 25%. Được ép ở nhiệt độ cao thành các tấm HDF.

Lớp 4: Cũng là lớp rút cục căn bản bằng vật liệu nhựa hầu như với bột gỗ có tác dụng chống ẩm mốc, ký sinh trùng trú ẩm.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/su_dung_san_go_ngoai_troi_khong_bao_gio_thua_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Bằng công nghệ tiên tiến tân tiến nhất đã sản xuất ra các tấm HDF [URL=’http://sangoviet.net/san-go-thaistar/’]sàn gỗ thaistar giá rẻ[/URL] chịu nước và sau đó được cắt định sinh ra các thanh gỗ, bửa dãnh hèm khóa và bôi sáp nến để chống nước xâm nhập.

Chất liệu gỗ công nghiệp với những đường vân uyển chuyển rất gần với gỗ tự nhiên sẽ mang lại nét mưu trí và thanh lịch tạo không khí thoải mái, yên bình cho không gian phòng tắm, thực sự biến phòng tắm của Gia đình bạn biến thành một nơi thư giãn lý tưởng sau ngày dài làm việc căng thẳng.

tuyệt đỉnh, mùa đông ở miền Bắc có nhiệt độ xuống thấp làm cho sàn gạch phòng tắm trở nên lạnh lẽo tới đáng sợ thì sàn gỗ công nghiệp lại tỏ ra quan tâm với biến đổi của môi trường hơn: mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, nhất là khi tiếp xúc với không gian được phủ bởi màu của gỗ cũng sẽ khiến bạn thấp ấm áp hơn nhiều. Đây cũng là nơi để bạn thoải mái mô tả đẳng cấp cá nhân và óc thẩm mỹ của mình.

Các mã màu của gỗ công nghiệp tuyệt đỉnh giàu có và nhiều chủng loại, có thể phù hợp với nhiều kiểu phong cách thi công nội thất phòng tắm của bạn. khả năng chống chầy xước và bền màu của gỗ công nghiệp cũng rất cao nên về mặt thẩm mỹ bạn hoàng toàn có thể yên tâm khi lựa chọn loại vật liệu này. Sàn gỗ công nghiệp cũng tuyệt vời dễ dàng vệ sinh.

Để chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm, bạn nên tìm đến những dòng item thông minh siêu chịu nước của những thương hiệu uy tín có xuất xứ từ Thụy Sỹ, Bỉ hoặc Malaysia tuyệt Thái Lan như: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Kronoswiss [URL=’http://sangoviet.net/san-go-kronoswiss/’]sàn gỗ kronoswiss thụy sĩ[/URL]…Những dòng thành công siêu chịu nước này có vẻ ngoài chống nước nhiều lớp, khiến cho nước rất khó ngấm vào bên trong, và kể cả khi bị ngấm thì sau đó ván gỗ vẫn có thể quay về trạng thái ban sơ trong điều kiện bình thường nhưng mà không hề gây mục lớp cốt gỗ ở bên trong. Bề mặt của sàn, mặc dù là loại sần để chống trót lọt trượt, thì vẫn rất nhanh ráo sau khi gặp nước, giúp cho sàn phòng tắm của bạn tránh được cảnh lúc nào cũng ướt sũng.

Giữa hai loại độ dày của ván sàn gỗ công nghiệp là 8mm và 12mm, với phòng tắm, bạn nên cần đến loại 12mm không chỉ bởi chúng có độ bình ổn cao hơn mà còn bởi vì khả năng chống thấm của loại này cũng tuyệt hơn hẳn. Diện tích của phòng tắm cũng thường không mập như những không gian khác trong ngôi nhà nên dù rằng giá của loại sàn 12mm cao hơn nhiều loại 8mm mà về tổng tiêu xài chênh lệch của bạn cũng sẽ không bị đội lên quá nhiều.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net