Cào răng tạo ra răng thon lại có đau nhức không nhỉ

Câu hỏi: mài răng ngắn có đau ko?

Chào bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Em có hai răng nanh vừa nhọn lại vừa dài hơn so với những chiếc răng còn lại nhìn trông rất kém cảm biết cái đẹp nên em rất muốn chỉnh lại cho ngắn bớt. Em nghe nói có kỹ thuật mài nhưng Quần chúng bảo là mài răng đau lắm và còn hại đến dây thần kinh. Bác sĩ tư vấn giúp em mài răng cho ngắn lại có đau hay không ạ? ( Lê Thanh Thảo – Hàng Ngang , Hà Nội )

Trả lời: Chào bạn Thanh Thảo!

cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng ta. Về câu hỏi của mài răng cho ngắn lại có đau hay không của bạn , Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin giải đáp như sau khi trồng răng hàm giá bao nhiêu là hợp lý

Kỹ thuật mài răng thường chỉ ứng dụng trong trường hợp răng không đều , bị dài hoặc nhọn ở mức độ nhẹ và mài ở tỉ lệ rất nhỏ mà thôi. Ví như mài nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến men răng và mô răng khiến răng trở thành nhạy cảm xỉn màu dưới tác động của nước bọt và thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh hay chứa nhiều axit.

Về câu hỏi của bạn mai răng có hại không? Khi điều trị , bác sỹ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài và trong quá trình mài bạn sẽ được tiêm thuốc tê ngay vùng cần điều trị , do đó bạn sẽ không có cả , giác đớn đau nhiều. Khoảng 2h sau khi mài răng , thuốc tê sẽ tan và bạn hơi có cảm giác ê buốt vùng đang điều trị , bạn không nên quá lo âu , vì ê buốt sau khi mài răng là điều ai cũng gặp phải và tình trạng này sẽ mau chóng kết thúc sau thời gian ấy. Ví như độ rất thính của răng bạn quá mức thì có thể uống một viên giảm đau.

Mài răng với kỹ thuật mới không gây đau đớn nhiều

Với những răng quá to hoặc quá dài thì tối ưu bạn không nên sử dụng kỹ thuật mài răng bởi khi răng bị mài nhiều sẽ có tác động tới ngà răng và có tác động đến một điều gì đó đến chức năng của răng sau này. Khi đó , chụp răng sứ sẽ là một giải pháp cho vấn đề này. Chụp răng sứ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và không hề tác động nhiều tới răng. Ngoại giả , răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức là chụp một lớp canh gác lên trên phần răng đó , khiến ngà răng không bị lộ. Chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo lại không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường.

Chụp răng sứ với công nghệ Cercon HT 5 chiều với kinh nghiệm bọc răng sứ tốt nhất hiện nay

Nha khoa Quốc Tế Á Châu là trọng tâm nha khoa độc nhất bây giờ tại Hà Nội vận dụng công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều của Cộng hòa liên bang Đức vào việc cảm biết cái đẹp răng đều đẹp cho khách hàng. Đây được coi là công nghệ tiền tiến hiện nay với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn với các công nghệ khác. Kết hợp bao lâu lấy cao răng 1 lần thì sạch cho răng sứ khí mài cùi

– Công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều với sự tương trợ của thiết bị mài răng tự động , Nhanh nhẹn trên nền của mọi nguyên liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có khả năng đạt tới tỷ lệ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , đảm bảo không hề có sự lệch lạc với răng thật.

– Răng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất mà không hề bị đục hay đen viền lợi. Đặc biệt công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều không ảnh hưởng đến men mô răng thật của bạn , do đó công năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo và duy trì như bình thường.

– Công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều thực hành trong một thời kì ngắn và không hề gây cảm giác đau nhức , e buốt cho khách hàng bởi có sự kết hợp với đèn chiều Laser Cool Light giúp đỡ đau tối đa.

Nếu bạn còn lăn tăn về vấn đề mài răng cho ngắn lại có đau hay không thì đừng ngại ngần liên quan với Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được các thầy thuốc tương trợ thêm về một giải pháp hết thảy nhất. Chúc bạn sở hữu hàm răng như ý!

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net