Cào răng cửa trong trường hợp gi cần thiết

Mài răng của trong trường hợp nào?  Việc mài răng có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe mỗi chúng ta,no duy trì bao lâu nếu bảo tồn bọc sứ

Mài răng là thao tác làm ảnh hưởng đến mô răng nên hầu như không được xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất. Tuy nhiên , trong một số trường hợp , mài răng vẫn được ứng dụng để phục vụ người ốm cho đề nghị thẩm mỹ răng hoàn chỉnh nhất. Đối với răng cửa ở vị trí phía trước nên có các cảnh huống nên mài răng cửa cảm biết cái đẹp cụ thể như sau:

 1. Răng cửa bị sứt mẻ nặng – các tình huống nên mài răng thẩm mỹ

Ở đây , mực độ rạn nứt nặng được tính là sứt mẻ tới tỷ lệ không thể thực hiện trám được mà phải mài răng để làm chụp răng sứ phục hình lại.

thông thường răng rạn vỡ nhẹ có thể trám cảm biết cái đẹp để tái hiện lại răng hình thể như ban sơ. Nhưng do độ bền của vết trám không cao , đặc biệt là vết trám ở vị trí răng cửa. Khi miếng hàn trám càng lớn thì độ bền càng không đảm bảo. Từ thời gian này , khi mức độ rạn vỡ lớn , bác sỹ sẽ khuyên bệnh nhân nên bọc chụp sứ sẽ đảm bảo hơn , khi đó việc mài răng cửa bị mẻ là không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cần thiết để tạo điều kiện làm trụ bám chắc chắn cho răng sứ.

Các tình huống nên mài răng cửa thẩm mỹ, khi răng sứ có bền đẹp không là một mối bận tâm của khách hàng khi làm răng sứ

Răng cửa cần độ cảm biết cái đẹp cao nên cần có sự cân nhắc kỹ về việc mài thẩm mỹ hay không

2. Răng bị gãy vỡ cần phục hình lại – các cảnh huống nên mài răng cửa cảm biết cái đẹp

Khi răng bị gãy do đụng chạm hay tai nạn thường có những kiểu mất mô răng rất khác nhau. Có khả năng bị gãy theo chiều dọc , theo chiều ngang hay gãy chéo , … Trong hầu hết các tình huống nên mài răng cửa cảm biết cái đẹp này , phần mô răng bị mất thường còn lại ít rất khó để trám lại đảm bảo cho răng có được hình thể và công năng như ban đầu. Với những trường hợp này , thường chỉ khắc phục được bằng cách tối ưu là mài phần mô răng còn lại thành cùi răng để bọc chụp răng sứ. Đây là giải pháp duy nhất nên mài nhỏ răng cửa là cần thiết để tái hiện lại răng cửa có được vẻ thẩm mỹ không kém gì răng thật.

Răng cửa bị gãy cần bọc răng tái tạo – các cảnh huống nên mài răng cửa thẩm mỹ

3. Răng bị kênh , hô và dài hơn so với các răng trên cung hàm, làm răng thẩm mỹ đẹp sẽ tác động khách quan đến nụ cười chúng ta

Khi răng mọc hơi dài so với răng bên cạnh mà không muốn cài răng cửa bọc sứ với tỷ lệ lớn và chữa trị kiệm ước thì có xác xuất thực hiện mài ngắn răng cửa lại cho bằng với các răng kế cận.

Răng mọc hơi kênh so với răng bên cạnh tạo cảm giác răng bị hô mà không muốn niềng răng cũng có thể chỉ cần mài chỉnh lại. Nhưng cách này chỉ hiệu quả khi mài răng cửa hô nhẹ , nếu răng kênh , hô nặng thì cách mài răng không khả thi.

Răng cửa khiếm khuyết có xác xuất mài hoặc bọc chụp sứ hay việc làm răng đều cảm biết cái đẹp

4. Nên mài răng và bọc răng sứ bằng công nghệ Cercon HT 5 chiều

Công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều là phát minh của các bác sỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc. Công nghệ có những ưu điểm đặc biệt giúp mài răng và làm chụp răng sứ sau mài răng thẩm mỹ và bền chắc nhất , cụ thể như sau:

– hiệu quả phục hình thẩm mỹ răng cửa hoàn hảo nhất , cho thể hình răng đúng tỷ lệ , trùng khớp với răng thật về chiều cao , độ lớn , kích tấc chiều ngang và gờ rãnh trên các mặt răng.

– Răng được phục hồi đẹp , trắng sáng , có độ trong bóng tự nhiên , không bị đục và bị đen viền nướu

– Cùi răng được mài đẹp chuẩn tỷ lệ các cạnh răng giúp cất giữ chụp răng sứ đảm bảo , ăn nhai tốt không bong rơi , duy trì lâu dài.

– Quá trình làm răng không bị gò bó và không bị hạn chế đối với khách hàng và bệnh nhân

– thời gian làm răng được rút ngắn nhiệm kì , có khả năng hoàn tất làm răng chỉ qua 2 lần hẹn.

Công nghệ Răng sứ phục hình cảm biết cái đẹp răng cửa tối ưu bây giờ

Những điểm trội hơn này được bộc lộ rất rõ trong quá trình áp dụng công nghệ tại trung tâm Nha khoa Quốc Tế Á Châu , đem lại sự hài lòng cho khách hàng sau khi được sử dụng dịch vụ.

Bạn chỉ có dịp được trải nghiệm công nghệ ưu việt này tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – chức vị ứng dụng độc quyền Răng sứ Cercon HT 5 chiều tại Việt Nam khi liên hệ về trọng tâm , bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tâm nhất cho bạn về vấn đề các cảnh huống nên mài răng cửa thẩm mỹ.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net