Căn hộ tiện ích chỉ có ở Opal Riverside Thủ Đức

Bạn đang muốn có căn hộ là một nơi gần với nơi bạn đi làm và có những tiện ích ngay cạnh nơi bạn sinh sống. Từ đó đã có dự án căn hộ Opal Riverside Thủ Đức đã được xây dựng nên cho bạn với không gian hiện đại và được bao trùm những tiện ích ngay bên cạnh nơi bạn sống. hãy cùng đến với tiện ích của căn hộ Opal Riverside Thủ Đức nơi đem lại những điều mà bạn mong muốn.

Căn hộ Opal Riverside được xây dựng mảnh đất rộng của Sông Sài Gòn và ở đây khi bạn bước bạn sẽ có một cảm nhận là không khí thật là rất trong lành bởi thảm xanh bao bọc hết khu dân cư để tránh những tiếng ồn của cuộc sống hối hả ở ngoài kia và không ảnh hưởng làn khói bụi. đây là yếu tố đầu tiên làm nơi này nên xây dựng nên những căn hộ Opal Riverside Thủ Đức.

Chung cư Opal Riverside Thủ Đức được xây dựng trên mảnh đất với 20.000 m2 và có hai tòa nhà cao đến 19 tầng. bạn có biết khi bạn chọn đây làm nơi sống thì bạn sẽ có những tiện ích ngay bên cạnh nhà bạn như là:

 Căn hộ Opal Riverside được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao để có đến sự hiện đại.

 Nội thất đều là những hàng cao cấp

 Cảnh vật của khu chung cự rất đẹp bởi hàng cây xanh bóng mát rợp con đường bạn đi bộ

 Bạn sẽ còn phải đi mấy tiếng mới đến được với Trung Tâm Thương Mại, siêu thị, trường học, công ty ….

 Bạn sẽ không cần đi đâu để có tập các môn thể dục và thể thao bạn chỉ đi vài bước là đến

 Bạn có thể vui đùa với con mình ngay gần căn hộ của bạn có khu vui chơi

 Bạn sẽ được ngắm cảnh vật với du thuyền hiện đại

Qua những điều trên thì bạn đã biết sự tiện ích mà căn hộ Opal Riverside thì rất hoàn hảo và bạn sẽ dễ dàng có căn hộ vì giá của một căn rất hợp lý cho từng người. Điều bạn phải biết đó là nhờ vào Tập Đoàn Đất Xanh và nhà thiết kế Green Design đã làm nên chung cư Opal Riverside.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *