Căn hộ Roxana Plaza Đông Bắc Sài Gòn có giá bán hấp dẫn ra sao?

Bình Dương là một Tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp thuộc vào hạng bậc nhất nước ta. Đây cũng là cửa ngõ phía Tây – Bắc của Thành Phố Hồ Chí Minh. Địa bàn Bình Dương có những tuyến Quốc Lộ 13, 14, DT741… Là những tuyến đường huyết mạch nối liền những tỉnh: Bình Phước, Đaknông, và những tỉnh thuộc Tây Nguyên khác…vv. Với những điều kiện thuận tiện về giao thông và xã hội, cùng với tốc độ công nghiệp hóa nhanh thì Bình Dương trở thành điểm đếnn lý tưởng của nhiều người dân trong cả nước. Kinh tế và dân số phát triển nhanh kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng. Những ngày đầu tháng 08/2017, thông tin về một dự án xây dựng Khu phức hợp Căn hộ và trung tâm thương mại với tên gọi roxana plaza bình dương nằm ngay cửa ngõ giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và Tỉnh Bình Dương khiến thị trường Bất Động Sản khu vực Tây – Bắc Sài Gòn ngày càng “nóng”. Vậy sức thu hút của Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương bắt nguồn từ đầu và lý do vì sao nên chọn dự án này ?. Sau đây là những thông tin tổng quan nhất và chính xác nhất về Roxana Plaza Bình Dương chính thức từ Chủ Đầu Tư dự án xin được cập nhật và gửi đến quý bạn đọc.

 

Liên hệ :
Hotline: 0907156669
Chủ đầu tư : Công Ty bất động sản Vinacoland

 

VỊ TRÍ TỌA LẠC: Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

TỔNG DIỆN TÍCH: 7.933 m²

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 50%

GIÁ BÁN: 17,5tr/m²

TẦNG CAO: Cao 28 tầng (5 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, 23 tầng căn hộ cao cấp,Khu văn phòng cho thuê riêng biệt)

SỞ HỮU: Sổ hồng vĩnh viễn

THỜI GIAN BÀN GIAO: 2019

 

Những yếu tố cốt lõi của roxana plaza

Khiến Roxana Plaza là trở thanh dự án tâm điểm trong thời gian tới

 

roxana plaza - nhận đặt chỗ

 

ROXANA PLAZA SỞ HỮU VỊ TRÍ CỬA NGÕ PHÍA BẮC THÀNH PHỐ

 

căn hộ roxana plaza Bình Dương là một dự án có vj trí thuận lợi và đẹp nhất khu vực Tây – Bắc Sài Gòn. Roxana Plaza tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 thuộc địa phận Thị Xã Thuận An – tình Bình Dương chỉ cách Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 12 km và thời gian di chuyển đến khu vực trung tâm chỉ từ 15 – 20 phút. Nhờ vào vị trí thuận lợi này nên xung quanh dự án có sự xuất hiện của những tiện ích ngoại khu hàng đầu như: Bệnh viện, Siêu thị, trung tâm thương mại, khu công nghiệp lớn, trường học…vv. Tất cả những yếu tố thuận lợi và cần thiết cho một cuộc sống tiện nghi hiện đang xuất hiện tại Roxana Plaza Bình Dương

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net