Căn hộ Roxana Plaza Cửa Ngõ Bắc Sài Gòn

 

Căn Hộ Roxana Plaza Là Dự Án Cao Cấp Liền Kề Thủ Đức Đang Được Quan Tâm Bậc Nhất Khu Vực Bắc Sài Gòn. Dự Án Bao Gồm 2 Tháp A Và B Cao 28 Tầng Gồm 5 Tầng Bãi Giữ Xe Và Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, 23 Tầng Căn Hộ Và 1 Tháp Văn Phòng Cho Thuê Riêng Biệt.

 

Toạ Lạc Tại Mặt Tiền Quốc Lộ 13 Với 3 Mặt View Sông, roxana plaza Là Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua Dành Cho Cư Dân Muốn Trải Nghiệm Cuộc Sống An Cư, Làm Việc Và Vui Chơi Giải Trí Trong Cùng Một Khu Phức Hợp Hội Tụ.

 

Tên dự án:Căn hộ Roxana Plaza

 

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần NAVILAND

Vị trí: Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Quy mô dự án: 7.933 m²

Giá: 870 tr/căn 2 phòng ngủ

5 tầng khu phức hợp thương mại đa năng

 23 tầng căn hộ (thang máy riêng)

Khu văn phòng cho thuê riêng biệt

Quy mô: gồm 3 tháp trong đó 2 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng

Tầng cao: Cao 28 tầng, 1 tầng shophouse, 2 tầng để xe

Loại hình dự án: Khu phức hợp căn hộ văn phòng

Phát triển dự án: Vinacoland

 

 

căn hộ roxana plaza Là Tổ Hợp Văn Phòng, Trung Tâm Thương Mại Và Căn Hộ Cao Cấp Bao Gồm 2 Tòa Nhà Cao 25 Tầng Nổi, 2 Tầng Hầm Và 5 Tầng Trung Tâm Thương Mại & Dịch Vụ Và Văn Phòng Cho Thuê. 20 Tầng Còn Lại Được Thiết Kế Với 522 Căn Hộ Cao Cấp.

 

Vị trí dự án Căn hộ Roxana Plaza

Căn Hộ Roxana Plaza Tọa Lạc Trên Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương Sở Hữu Một Vị Trí Vô Cùng Đắc Địa Tiếp Giáp Với Quận Thủ Đức. Đến Với Dự Án Căn Hộ Roxana Plaza, Cư Dân Ở Đây Dễ Dàng Kết Nối Đến Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh Và Dễ Dàng Tiếp Cận Với Các Tiện Ích Liền Kề Như Bệnh Viện, Trường Học, Siêu Thị…

 

Tiện ích Căn Hộ Roxana Plaza

Sống Tại Căn Hộ Roxana Plaza Quý Vị Chỉ Mất 3 Phút Để Đến Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế, 2 Phút Đến Khu Du Lịch Xanh Dìn Ký, 10 Phút Để Đến Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông, 15 Phút Để Đến Trường Quốc Tế Singapore, 20 Phút Để Đến Metro, 30 Phút Để Đến Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông.

roxana-plaza-can-ho-mau

Căn Hộ Roxana Plaza Do Công Ty Cổ Phần NAVILAND Làm Chủ Đầu Tư. Dự Án Được Xây Dựng Trên Diện Tích 7.933,5 M2, Với Tổng Số Vốn Đầu Tư 550 Tỷ Đồng. Mật Độ Xây Dựng Khối Đế Là 40.15% Và Mật Độ Xây Dựng Khối Tháp 36.81%. Căn Hộ Roxana Plaza Được Thiết Kế Với 2 Block Cao 25 Tầng.

 

Dự án roxana plaza được chia làm 3 phân khu:

 

– Khu G1 gồm 2 tầng hầm để xe với tổng diện tích sử dụng 7.306 m2.

– Khu G2 với 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê.

– Khu G3 được thiết kế với 20 tầng căn hộ

Tầng 6 Đến 23 Sẽ Là Căn Hộ Tiêu Chuẩn, Diện Tích Căn Hộ Từ Tầng 6 – 23 (50 M2 – 115 M2).

 

Tầng Thứ 24 – 25 Được Sử Dụng Làm Căn Hộ Penthouse (Căn Hộ 2 Tầng Có Sân Vườn Và Tiểu Cảnh) Diện Tích Căn Penthouse Từ 182 – 316 M2.

 

Căn Hộ Roxana Plaza Có Tới 14 Thang Máy, Bao Gồm 6 Thang Máy Cho Khu Trung Tâm Thương Mại Và Văn Phòng Cho Thuê Và 8 Thang Máy Cho Khu Căn Hộ. Tải Trọng Thang Máy Hơn 1600 Kg, Trong Đó Có Thang Máy Riêng Dành Cho Việc Vận Chuyển Rác Trong Căn Hộ.’

 

Căn hộ roxana plaza bình dương có diện tích công cộng chiếm 50% tổng diện tích của đất dự án. Trung tâm thương mại được quy hoạch nằm ngay trung tâm dự án. Là nơi tập trung của các ngành hàng, các loại hình dịch vụ – thương mại và các nhãn hiệu hàng hóa phục vụ cho mua sắm nội khu và các khu vực lân cận của tỉnh Bình Dương, chiếm diện tích 16.814m2. Trường học cấp I & II, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm y tế, công viên văn hóa và đường giao thông được bố trí một cách hài hòa và khoa học tạo điều điện thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

 

ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG – KHU PHỨC HỢP ĐẦU TIÊN TẠI BẮC SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND

 

Cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng dự án ROXANA PLAZA. Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ: 94 Hữu Nghị – Phường Bình Thọ – Thủ Đức – HCM

Điện thoại: 0907156669

Email: ad.vinacoland@gmail.com

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net