Căn hộ Opal Riverside view sông tuyệt đẹp

Hiện nay có dự án căn hộ Opal Riverside đang được nhiều nguồn đầu tư và nhiều nhà thiết kế đang tạo nên cho người dân một nơi sinh sống thật hoàn mĩ và được xây dựng địa điểm đẹp của Trung Tâm Thành Phố và bao quanh là những tiện ích cho các bạn. hãy cùng tìm hiểu căn hộ Opal Riverside cạnh bờ sông Sài Gòn làm được những gì cho người dân sẽ được trình bày chi tiết qua bài này.

Dự án căn hộ Opal Riverside được xây dựng nơi yên tĩnh nhất của Thành Phố để bạn có sự thoải mãi nhất sau sự ồn ào của một ngày làm việc về đến nhà là một sự thư giản với không gian trong lành và căn hộ rất đẹp do nhiều nhà thiết kế đã làm cho bạn.

Khi bạn muốn di chuyển đến các tiện ích ngay cạnh nhà bạn thì bạn sẽ rất thích khi ở đây như sau:

 Bạn đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất thời gian 15 phút

 Bạn đến Trung Tâm Thành Phố Quận 1, 2 chỉ trong vòng 10 phút

 Bạn chỉ mất 3 phút là đến với Bến Xe Miền Đông

 Bạn đến với các địa điểm khác như chợ Bình Triệu và các siêu thị lớn nhỏ cũng chỉ mất ít phút.

Bên cạnh đó còn có các điều kiện thuận lợi khác như là: hệ thống hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi, chuỗi nhà hàng, phòng tập gym, bênh viện và trường học….. bạn sẽ thích mảng này của khu chung cư Opal Riverside này đó là dành hết 1/3 mảnh đất để trồng thảm cây xanh cạnh ven sông mang đến một không gian tập thể dục và bạn sẽ không bị ảnh hưởng của làn khói bụi bên ngoài và cản tiếng ồn ào của những ồn ào hối hả của Thành Phố.

Thiết kế căn hộ được chuyên gia Green Deign đã làm nên những mẫu thiết kế cho từng không gian để có mang đến sự hài lòng. Chính vì thế, đã thu hút được nhà đầu tư lớn đó là Tập Đoàn Đất Xanh.

Qua đây đã lột tả được căn hộ Opal Riverside với không gian thoáng đãn và thuận tiện ở nhiều phương diện . hãy chọn cho bạn một căn hộ ưng ý với giá cả hợp với túi tiền của mọi đối tượng.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *