Căn hộ opal riverside ở vị trí vùng đất vàng

OPAL RIVERSIDE TỌA LẠC TRÊN VÙNG ĐẤT VÀNG
Hiện nay để có thể sở hữu cho bạn một căn hộ hiện đại và những tiện ích ngay cạnh nơi bạn sinh sống và giá lại hợp túi tiền của nhà bạn mà lại còn được xây dựng ngay vị trí được đánh giá là vùng đất vàng. Nhưng không có gì là không thể nếu mình thuyết phục được nhà đầu tư thì người dân sẽ có một căn hộ như mơ. Đó là sơ nét của dự án căn hộ Opal riverside đang là dự án thu hút nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này.
 Opal Riverside tọa lạc trên vùng đất vàng
Dự án Opal Riverside được xây dựng gần với sông Sài Gòn với diện tích 20.096.50 m2 trong đó 68.502.7 m2 và diện tích để bạn di chuyển là 10.957.7 m2 vầ 1/3 diện tích là công viên cây xanh. Và diện tích còn lại xây dựng lên 626 căn hộ và nhiều những gì có ở đây như là hầm xe riêng biệt, hồ bơi, Penhouse. Từ điểm này đã phần nào gây ấn tượng với nhà đầu tư và điểm tiếp theo tôi muốn nói đó là sự tinh tế mà nhà thiết kế nổi tiếng đã tạo nên đó là nhà thiết kế Green Design với thiết kiến trúc theo lối thấp dần để làm sao thông thoáng và còn thiết kế một công viên cây xanh bao quanh chung cư để làm cho không khí luôn ở mức trong lành và giảm những tiếng ồn bên ngoài.
Căn hộ Opal Riverside tọa lạc ở vùng đất vàng nên bạn muốn đi đâu cũng rất thuận tiện nên bạn sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình để tôi nêu ra cho bạn thấy là:
 5 phút là đến với bến xe Miền Đông
 10 phút đến với Quận 1, 2
 15 phút là đến với nhà gas Bình Triệu, sân bay Tân Sơn Nhất
 Bạn có thể di chuyển đến với khu du lịch bằng những chiếc du thuyền
 Ngay trong khu chung cư được sắp xếp nhiều kiến trúc rất đẹp như là hồ bơi ngoài trời, Đài phun nước, công viên cây xanh ven sông. Khu vui chơi… và bạn sẽ cùng với người thân đến với Trung Tâm Thương Mại để mua sắm, ăn uống… còn nữa bạn sẽ cùng rạo bước trên thảm xanh và có thể tham gia cùng mọi người nhiều môn thể thao để tăng thêm sức khỏe.
Như bạn đã thấy những điểm tôi vừa nêu thì đã chứng minh cho bạn thấy căn hộ Opal Riverside tọa lạc ngay vùng đất vàng và mang đến cho sự thanh bình và tiện ích.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *