Căn hộ opal riverside nơi an cư lạc nghiệp

OPAL RIVERSIDE NƠI AN CƯ LẬP NGHIỆP
Các bạn đang muốn có một nơi sinh sống thuận tiện ở nhiều phương diện và được một nơi ở hiện đại với không khí trong lành mà nơi đây mang lại sự thoải mãi nhất cho bạn khi đến ở đó là căn hộ Opal Riverside nằm ngay sát với những tiện ích ngay bên cạnh nơi ở của bạn thì chắc hẳn bạn muốn biết chi tiết hơn về nơi ở này có an cư lập nghiệp được thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Căn Hộ Opal Riverside
Dự án chung cư Opal Riverside được nằm tại đường Phạm Văn Đồng và đây là một trong những con đường lớn nhất của Trung Tâm Thành Phố. Chính vì thế, bạn sẽ rất thuận tiện cho việc đi làm và bạn có thể đi lại nhiều nơi ở gần đó với tiện ích như sau:
 Đi đến làng Đại Học Quốc Gia và công viên văn hóa thể dục thể thao Tam Phú và bạn chỉ mất khoảng 15 phút.
 Bạn muốn đến sân bay Tân Sơn Nhất và bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức, Bưu Điện Thủ Đức, Trung Tâm Thương Mại Vincom Thủ Đức, rạp chiếu phim, và nhiều siêu thị khác và chỉ mất khoảng 10 phút là bạn sẽ đến.
 Bạn muốn đến với chợ Thủ Đức, chợ Bình Triệu, siêu thị Co.op Mart Bình Triệu và siêu thị Co.op Mart bến xe miền Đông và bạn chỉ mất với 5 phút.
 Vấn đề đi học cũng rất gần trường học mần non, THCS, làng Đại Học
 Sắp tới bạn có thể di chuyển với tàu điện ngầm từ Bến Thành đến Suối Tiên rất an toàn và thuận tiện
 Bạn cũng có thể du ngoạn khu sinh thái Bình Qưới
Chung cư Opal Riverside được xây dựng theo tiêu chuẩn 5D và căn đều hướng ra sông rất thân thiện với môi trường với thảm xanh ngay cạnh bờ hồ mang đến cho bạn không khí trong lành và thoáng mát.
Qua đây bạn đã sẽ có một sự lựa chọn cho gia đình bạn một căn hộ Opal Riverside để có thể làm nơi an cư lập nghiệp và công việc của bạn trở nên hiệu quả và góp phần vào xây dựng cuộc sống văn minh và hiện đại.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *