Căn hộ opal riverside đẳng cấp 5 sao

OPAL RIVERSIDE _ CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TRONG CĂN HỘ 5 SAO
Các bạn đang muốn sống trong một căn hộ sang trọng và có những thuận tiện ngay bên cạnh nhà bạn nhưng bạn lại không đủ điều kiện để có sở hữu những căn hộ đó. Nhưng đây không còn là điều khó khăn nữa đã có chung cư Opal Riverside để xây dựng nên những căn hộ Opal Riverside _ cuộc sống đẳng cấp trong căn hộ 5 sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để bạn sẽ thấy những điểm làm bạn sẽ hài lòng.

Căn hộ Opal Riverside
Căn hộ Opal Riverside tọa lạc sát với sông Sài Gòn và gần với tuyến đường Phạm Văn Đồng. đây là nơi lý tưởng để bạn chọn làm nơi sinh sống gần những tiện ích mà bạn muốn có như là:
 Tuyến Metro 3B
 Khu sinh thái Bình Qưới _ Thanh Đa
 Liền kề với trường Mần Non Hiệp Bình Chánh 3, Tiểu Học Hiệp Bình Chánh, THCS Ngô Chí Quốc và làng Đại Học Thủ Đức…
 Bạn đi chợ Thủ Đức, siêu thị Co.op Mark Bình Triệu, Bến Xe Miền Đông chỉ với 5 phút đi xe.
 Bạn đi đến sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện đa khoa Thủ Đức, Bưu Điện Thủ Đức, Trung Tâm Thương Mại Vincom Thủ Đức, rạp chiếu phim … chỉ với 10 phút.
 Bạn đến với công viên văn hóa và TDTT Tam Phú chỉ mất 15 phút
Bên cạnh đó cũng có tiện ích căn hộ Opal Riverside với hồ bơi, Đài phun nước, công viên cây xanh gần ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi và bạn có thể cùng với gia đình mua sắm, ăn uống tại Trung Tâm Thương Mại. bạn muốn tập thể dục thì cũng có nơi chuyên dụng đó với nhiều môn thể thao khác nhau.
Bạn có biết không để có thể tạo nên nơi này thì không kể công đến nhà đầu tư lớn Đất Xanh và được nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết căn hộ làm nên một nơi sống lý tưởng.
Qua đây bạn có một nơi như Opal Riverside để có cuộc sống căn hộ 5 sao với mức giá rất hợp với túi tiền của mọi đối tượng. Hãy chọn một căn hộ Opal Riverside để làm nơi sinh sống của gia đình và người thân một không khí trong lành và đầy đủ tiện ích.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *