Căn hộ opal riverside có mặt bằng đẹp

OPAL RIVESIDE MẶT BẰNG ĐẸP
Theo các bạn biết mọi người ai cũng muốn mình sẽ có căn hộ ngoài mặt đường để có thuận tiện cho việc đi lại và an toàn hơn ở trong hẻm. chính vì thế dự án Opal Riverside mặt bằng đẹp cho tất cả mọi người với giá không hề đắt và lại thuận tiện cho nhiều yếu tố khác nữa. hãy cùng tìm hiểu căn hộ Opal Riverside có phải là mặt bằng đẹp chỉ cần tham khảo qua bài viết này.

Mặt bằng đẹp Opal Riverside
Căn hộ Opal Riverside được xây dựng ngay mặt bằng của sông Sài Gòn rất thuận tiện cho việc đi lại và không hề ảnh hưởng từ bên ngoài do lớp cây xanh được trồng sát mép sông nên có thể cản được lớp bụi bẩn cũng như tiếng ồn của phương tiện đi lại. bên cạnh còn có nhiều không gian để bạn có thể thoải mãi thư giản như là công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục… rất tiện lợi cho tất cả các bạn.
Bên cạnh đó bạn còn thêm thuận cho nhiều việc khác chỉ mất có vài phút với phương tiện xe máy như là:
 Đi đến làng Đại Học Quốc Gia và công viên văn hóa thể dục thể thao Tam Phú và bạn chỉ mất khoảng 15 phút.
 Bạn muốn đến sân bay Tân Sơn Nhất và bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức, Bưu Điện Thủ Đức, Trung Tâm Thương Mại Vincom Thủ Đức, rạp chiếu phim, và nhiều siêu thị khác và chỉ mất khoảng 10 phút là bạn sẽ đến.
 Bạn muốn đến với chợ Thủ Đức, chợ Bình Triệu, siêu thị Co.op Mart Bình Triệu và siêu thị Co.op Mart bến xe miền Đông và bạn chỉ mất với 5 phút.
 Vấn đề đi học cũng rất gần trường học mần non, THCS, làng Đại Học
 Sắp tới bạn có thể di chuyển với tàu điện ngầm từ Bến Thành đến Suối Tiên rất an toàn và thuận tiện
 Bạn cũng có thể du ngoạn khu sinh thái Bình Qưới
Qua đây các bạn thấy mặt bằng Opal Riverside rất thuận tiện cho bạn trên phương diện từ giao thông và những tiện ích có ngay bên chung cư bạn sống. căn hộ cũng liền kề với những tiện ích bên cạnh nhà bạn.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *