Căn hộ Opal riverside cao cấp hiện đại

Bạn đang muốn tìm cho mình một căn hộ với những điều kiện cần thiết của cuộc sống về giao thông, những tiện ích xung quanh nhà bạn mà có mức giá phù hợp với túi tiền của bạn. đối với những điều đó thì đã có Opal Riverside căn hộ cao cấp hiện đại mà lại có hội tụ các điều bạn muốn. đây được đánh giá là dự án mà chủ đầu tư rất hài lòng về những gì dự án chung cư Opal Riverside đã làm cho người dân. Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu những gì mà dự án này làm cho bạn.

Căn hộ Opal Riverside
Dự án Opal Riverside được xây dựng ở địa hình rất đẹp đó hướng nhìn ra hai hướng của sông Sài Gòn. Đây là ưu điểm đầu tiên mà căn hộ Opal Riveside đã nghĩ đến quảng đường đi lại đến các nơi lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện. các bạn có biết dự án chung cư này đã được tập đoàn Đất Xanh đã thấy được điểm này và nhiều tiện ích chỉ rất gần là bạn sẽ đến như là:
 Đi đến làng Đại Học Quốc Gia và công viên văn hóa thể dục thể thao Tam Phú và bạn chỉ mất khoảng 15 phút.
 Bạn muốn đến sân bay Tân Sơn Nhất và bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức, Bưu Điện Thủ Đức, Trung Tâm Thương Mại Vincom Thủ Đức, rạp chiếu phim, và nhiều siêu thị khác và chỉ mất khoảng 10 phút là bạn sẽ đến.
 Bạn muốn đến với chợ Thủ Đức, chợ Bình Triệu, siêu thị Co.op Mart Bình Triệu và siêu thị Co.op Mart bến xe miền Đông và bạn chỉ mất với 5 phút.
 Vấn đề đi học cũng rất gần trường học mần non, THCS, làng Đại Học
 Sắp tới bạn có thể di chuyển với tàu điện ngầm từ Bến Thành đến Suối Tiên rất an toàn và thuận tiện
 Bạn cũng có thể du ngoạn khu sinh thái Bình Qưới
Căn hộ Opal Riverside được xây dựng trên mảnh đất với diện tích 20.000 m2 và trong đó có hai tòa nhà chính với 19 tầng. đối với Thành Phố thì không khí khá là bị ô nhiễm nên ở đây được xây dựng một thảm cây xanh bao quanh khu chung cư để bạn có một không khí trong lành và được trồng với 1/3 khu chung cư. Để có được điều này thì đó là tâm huyết rất lớn của nhà thiết kế Green Design với sự chuyên nghiệp và luôn nghĩ đến người dân khi muốn đến một nơi mới sinh sống thoải mãi nhất.
Qua những điểm tôi vừa mới nêu về Opal Rivesside căn hộ cao cấp hiện đại thì bạn đã có thể biết thêm một nơi ở với mức giá hợp lý và bạn có thể cho gia đình mình có cuộc sống thuận tiện về nhiều phương diện.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *